Bé Heo tưởng nhớ 100 ngày mất của danh hài Chí Tài

18/03/2021, 08:25 GMT+07:00

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi đã khiến cho khán giả cả nước bàng hoàng. Những người thân, người bạn, đồng nghiệp không thể kiềm được nước mắt, sự mất mát quá đột ngột khiến cho vợ Chí Tài (bé Heo) đau buồn suốt thời gian dài và đến nay đã được 100 ngày mất của nam danh hài nhưng hình ảnh ấy vẫn còn vương vấn.

 
Bé Heo đến thăm Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Heo đến thăm Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của bé Heo vừa đăng tải hình ảnh kỷ niệm 100 ngày mất của chồng, nữ ca sĩ Phương Loan chia sẻ bức ảnh lặng lẽ đứng trước phần tro cốt cùng với lời nhắn: "100 ngày anh yên nghỉ... bé Heo nhớ anh!". Bé Heo khiến cho nhiều người không thể kiềm được cảm xúc khi nhìn vào hình ảnh mất mát.

 
Nữ ca sĩ đến nơi yên nghỉ của chồng như một thói quen. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đến nơi yên nghỉ của chồng như một thói quen. (Ảnh: FBNV)

Sự chia cắt giữa người ra đi và người ở lại là điều đáng sợ nhất, hơn ai hết nữ ca sĩ Phương Loan hiểu được vết thương khó lành này. Những bức ảnh mà bé Heo chia sẻ đều khá tương tự nhau, lúc nào cô cũng nhìn về phía mộ của nam danh hài và gửi đến Chí tài lời nhắn yêu thương.

 
Khán giả ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp vợ chồng lúc còn sống đến khi mất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp vợ chồng lúc còn sống đến khi mất. (Ảnh: FBNV)

Dù không có con cái nhưng tình cảm của Chí Tài và vợ vô cùng bền chặt, sống cùng nhau qua nhiều thập kỷ vẫn ngọt ngào gọi nhau bằng biệt danh đáng yêu như thuở mới chớm hẹn hò.

Không chỉ có ca sĩ Phương Loan, người anh em thân thiết của Chí Tài là NSƯT Hoài Linh cũng chia sẻ lên trang cá nhân số "100". Ban đầu khán giả còn khó hiểu chưa biết nam nghệ sĩ viết gì nhưng cuối cùng cũng hiểu được con số nói lên sự tưởng nhớ của Hoài Linh đến một tri kỉ trên sân khấu.

 
Hoài Linh cũng tưởng nhớ 100 ngày mất của Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh cũng tưởng nhớ 100 ngày mất của Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Phần tro cốt rực rỡ hoa do những bạn bè đến thăm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần tro cốt rực rỡ hoa do những bạn bè đến thăm. (Ảnh: FBNV)

 
Hoài Tâm cũng là người khó có thể quên được thời khắc biết tin anh mình ra đi mãi mãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Tâm cũng là người khó có thể quên được thời khắc biết tin anh mình ra đi mãi mãi.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi không những là mất mát của gia đình, người thân, đồng nghiệp,... mà còn là tiếc nuối của ngành nghệ thuật khi một người nghệ sĩ tài ba cống hiến hết mình, tạo ra tiếng cười cho khán giả Việt.

Ảnh: Tổng Hợp

CUỘC HÔN NHÂN ĐÁNG NGƯỠNG MỘ CỦA NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Dù biết Chí Tài có cuộc sống hôn nhân cực hạnh phúc nhưng ít khán giả biết rằng, cặp đôi Chí Tài - Phương Loan đã gắn bó hơn 30 năm.

Khác với những đôi vợ chồng khác, Phương Loan và Chí Tài không sinh con, tuy nhiên họ vẫn giữ tình cảm cho nhau như ngày mới yêu.

Trong bài phỏng vấn trước khi qua đời, được hỏi về người vợ tào khang, Chí Tài chia sẻ: "Khi nhìn lại đời mình, tôi thấy quá may mắn khi có sự nghiệp ổn định, một người vợ luôn yêu thương".

Xem thêm tại đây!