Bé Hào Hào bị nhà báo loại khỏi cuộc chơi Amazing Chinese

13:21 02/05/2014

Dù rất yêu thích Trương Tuấn Hào nhưng nhiều nhà báo - giám khảo đã cho em rời khỏi chương trình Amazing Chinese trước sự tiếc nuối của khán giả.

Xem thêm

> Cậu bé 3 tuổi "đốn tim" triệu người "ra tay" giúp bạn diễn vào vòng trong
> "Cậu bé 3 tuổi gây sốt" hoá thân thành... bé gái nông thôn
> Cậu bé 3 tuổi "đốn tim" triệu người gặp "đối thủ đáng gờm"

Vòng bán kết chương trình Amazing Chinese là cuộc đối đầu trực tiếp của các thí sinh do ban giám khảo là 100 nhà báo quyết định. Trước những đối thủ người lớn tài năng, 2 thí sinh nhí Trương Tuấn Hào (3 tuổi) và Khúc Tuyển Hy (4 tuổi) không có nhiều cơ hội lọt vào vòng chung kết nhưng phần biểu diễn của các em đã chinh phục khán giả bằng sự hồn nhiên, đáng yêu.

Bé Hào Hào bị nhà báo loại khỏi cuộc chơi Amazing Chinese
Hào Hào đã mang lại hạnh phúc cho khán giả bằng sự hồn nhiên của mình.

Đặc biệt, cậu nhóc Trương Tuấn Hào đã có một tiết mục "dài hơi", được dàn dựng chuyên nghiệp chứ không ngẫu hứng như những vòng ngoài. Chỉ trong khoảng thời gian 4 phút, cu cậu đã biến hóa thành 5 nhân vật khác nhau và thực hiện rất đúng kịch bản. Kết hợp với nhiều diễn viên múa hỗ trợ, Trương Tuấn Hào đã chứng tỏ cậu bé thật sự có năng khiếu nhảy múa, nhạc cảm tốt và dạn sân khấu. Ngồi dưới khán phòng, mẹ cậu đã khóc và như cậu nói: "Mẹ cháu khóc vì xúc động khi xem con biểu diễn".

Bé Hào Hào bị nhà báo loại khỏi cuộc chơi Amazing Chinese
Trương Tuấn Hào cùng mẹ chạy show, tham gia các chương trình truyền hình.

Về lý do loại Trương Tuấn Hào, nhiều nhà báo chia sẻ vì em còn quá nhỏ, sự xuất hiện và được tung hô tại các chương trình giải trí sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý. Tuy nhiên, với những người sản xuất chương trình truyền hình, cậu bé 3 tuổi này đang là nhân tố thu hút rating nên họ vẫn mời em tham gia. Mới đây, dù chỉ xuất hiện ngắn trong show Đại bản doanh vui vẻ, song sự hồn nhiên của Trương Tuấn Hào đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, giúp chương trình hấp dẫn hơn. Đồng thời, sự việc này cũng gây tranh cãi của cư dân mạng khi có người ủng hộ nhưng không ít khán giả cho rằng người lớn đang lợi dụng em để kinh doanh.

Bé Hào Hào bị nhà báo loại khỏi cuộc chơi Amazing Chinese

Bé Hào Hào bị nhà báo loại khỏi cuộc chơi Amazing Chinese
Trương Tuấn Hào xuất hiện trong show Đại bản doanh vui vẻ trên Đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) tạo dư luận trái chiều.