Bé gái tíu tít chúc mừng mẹ đi lấy chồng gây "sốt" mạng xã hội

23/12/2020, 18:35 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô bé mắt sáng như sao, tay liên tiếp vẫy về phía sân khấu - nơi có mẹ và người ba dượng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mẹ đi lấy chồng mới, cô bé luôn miệng gửi lời chúc mẹ phải hạnh phúc bên ba, bên em bé sắp chào đời, hứa hẹn một gia đình hạnh phúc, đầm ấm trong tương lai.

 
Theo lời giới thiệu trong đoạn video, bé gái là con riêng của cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Theo lời giới thiệu trong đoạn video, bé gái là con riêng của cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bà nội lấy chồng, cậu bé sống côi cút trên núi: Tự đi nhận thi hài cha

Cô bé tíu tít chúc mừng ngày mẹ lên xe hoa với ba mới

Có những trường hợp con riêng trở thành một "rào cản" khiến cho gia đình mới không hạnh phúc, ấm êm, thế nhưng cũng có trường hợp trái ngược hoàn toàn. Sự xuất hiện của trẻ nhỏ như một động lực để các ông bố, bà mẹ yêu thương gia đình của mình hơn. Giống như trường hợp của bé gái dưới đây, có lẽ, khi mẹ tìm được hạnh phúc cũng là niềm vui của đứa trẻ có thêm một gia đình mới.

 
Bé liên tục vẫy tay và mỉm cười về phía sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bé liên tục vẫy tay và mỉm cười về phía sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô bé ngồi dưới sân khấu, luôn tay vẫn về phía mẹ đang trên lễ đường với người cha dượng mới đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Dù chưa xác định được thực hư của sự việc, thế nhưng, theo những gì đoạn clip mô tả, đứa bé rất vui khi thấy mẹ tìm được người "bạn đời".

 
Trong đoạn clip được đăng tải, cô bé đã chúc mẹ hạnh phúc khi tìm được một người chồng phù hợp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trong đoạn clip được đăng tải, cô bé đã chúc mẹ hạnh phúc khi tìm được một người chồng phù hợp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo như đoạn mô tả ở clip, cô bé này còn đang ở cái tuổi còn ăn học và khám phá, tìm tòi bao điều mới, thì đã sớm nhận thức được hạnh phúc của mẹ sẽ có cả mình. Ở gia đình đó sẽ có cả ba mới và đứa em trong bụng khiến nhiều người không khỏi xúc động. Không quá hy vọng vào câu chuyện cổ tích nhưng một cô bé ngoan và hiểu chuyện thì xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn, gia đình đủ đầy.

>> Đừng bỏ lỡ: Con gái gần 30 tuổi chưa chịu lấy chồng, bố mẹ lặng lẽ đi tách khẩu

Cộng đồng mạng: "Mấy đời bánh đúc có xương..."

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng người chồng mới nếu đủ sự đồng cảm, tình yêu thương với vợ và con riêng thì vẫn sẽ hạnh phúc. Thế nhưng, cũng có nhiều người lo lắng khoảng cách giữa con riêng - con chung khiến cho cô bé phần nào sẽ tủi thân, ít được quan tâm hơn khi mẹ lấy chồng mới.

Dù cho sau này, đứa bé sẽ có thể có thêm nhiều em, thế nhưng cảm giác được bố mẹ yêu thương, đối xử công bằng sẽ trở thành một ký ức không thể quên ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào gia đình mới.

 
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Chắc ba dượng cũng thương đứa nhỏ nên bé mới gọi bằng một tiếng ba chứ, trẻ con giờ tinh lắm"

- "Không ai dám chắc có thể yêu thương con riêng của vợ suốt đời"

- "Con gái khôn quá, thương ghê"

- "Gặp được người mình yêu thì cứ lấy, nhưng sau phải biết cách yêu thương con đồng đều và quan trọng là kiếm được người chồng tâm lý, thấu hiểu"

>> Xem ngay: Người cha khóc nức nở trong lễ cưới vì con gái đi lấy chồng

Hôn nhân không phải là "nấm mồ" của hạnh phúc nếu như bạn biết cách trân trọng, đối nhân xử thế. Bạn nghĩ sao về trường hợp của gia đình này? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

MẸ BẦU 9X CHIA SẺ CUỘC SỐNG LẤY CHỒNG GẦN SƯỚNG NHƯ TIÊN

Không phải ai lấy chồng xong cũng như bước vào một cánh cửa "địa ngục", bị hoang mang với mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Như cô nàng 9x lấy chồng xong, cuộc sống như sang một trang mới - một bước lên tiên khiến ai nấy đều ghen tị.

May mắn là cưới được người chồng gần, có bố mẹ tâm lý, gia đình nội ngoại hai bên vui vẻ, hòa hợp.

Thế nhưng không phải cứ lấy chồng xa là sẽ đau khổ, nhiều vất vả, khó khăn nên các chị em cũng đừng vội lo lắng mà bỏ lỡ cơ hội nhé.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!