Bé gái đi xe 3 bánh "máu đua" chẳng kém ai

18/05/2021, 11:55 GMT+07:00

Nhiều người thường tâm niệm, đẻ con gái cho dịu dàng, bố mẹ đỡ vất vả trông coi. Thế nhưng trên thực tế, có không ít cô bé dù nhỏ tuổi nhưng nghịch chẳng kém con trai khiến bố mẹ đau đầu. Mới đây, một video ghi lại cảnh bé gái còn nhỏ xíu nhưng đạp xe 3 bánh cực kỳ nhanh với thái độ “máu chiến” khiến nhiều người cười ra nước mắt.

 
Đi xe 3 bánh nhưng đạp "tốc độ" chẳng kém cạnh ai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đi xe 3 bánh nhưng đạp "tốc độ" chẳng kém cạnh ai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đính kèm video là dòng trạng thái: “Một khi con đã “máu” thì đừng hỏi bố cháu là ai tiếp tục 600m về.” Bé gái trong video còn khá nhỏ, chưa biết đi xe nên đành phải dùng tới xe 3 bánh.

Mặc dù trông có vẻ cồng kềnh là vậy nhưng chân cô bé đạp thoăn thoắt để xe chạy với tốc độ khá nhanh. Bên cạnh cô bé là chiếc xe máy đi cùng để dẫn đường và canh chừng. Thậm chí, vì quá “máu” mà bé gái còn cởi luôn cả dép ở chân để tiện tăng tốc.

 
"Máu quá" nên cởi cả dép ra đi chân trần đạp xe. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Máu quá" nên cởi cả dép ra đi chân trần đạp xe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video sau khi đăng tải khiến không ít người bật cười thích thú bởi cô bé quá đáng yêu. Nhìn bề ngoài mặc đồ có vẻ dịu dàng nhưng cách bé đạp xe thì chắc hẳn ở nhà phải nghịch và nhiều trò lắm đây! Một số khác lại dành lời khen, đoán già đoán non sau này bé lớn lên chắc hẳn sẽ rất cá tính.

Ý kiến từ cộng đồng mạng.

- “Trời ơi nhìn bả cưng lắm luôn đó, đạp là phải đạp tới cùng, chơi tới bến vậy nha con.”

- “Bé còn tháo luôn cả dép để đạp cho nhanh nữa, ai chơi lại con vậy con ơi.”

- “Ở nhà chắc là dịu dàng lắm đây, bố mẹ chắc phải đau đầu không ít phen rồi đó.”

- “Tay đua chuyên nghiệp có thừa nhé, xe 3 bánh chứ sau mà đi xe 2 bánh thì bố mẹ hoảng hồn với bả nữa.”

 
Cư dân mạng dành lời khen cho bé gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng dành lời khen cho bé gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế mới nói đâu phải con gái lúc nào cũng dịu dàng, một trường hợp khác về cô bé cá tính không kém cũng từng khiến dân tình cười bò. Theo đó, một video ghi lại cảnh bé gái đang ung dung cầm một lớp da rắn với kích thước khá lớn. Mặc dù người lớn vừa nhìn vào đã hoảng hồn nhưng mặt cô bé chẳng có chút gì sợ sệt, vẫn “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.”

Đến nỗi người mẹ cũng phải ngỡ ngàng và chỉ biết biết đứng từ xa hỏi vọng lại gái cưng: “Con không sợ rắn à.” Trước câu nói vừa như dò hỏi, vừa như cảnh cáo của mẹ, bé gái vẫn ung dung lôi xềnh xệch da rắn đến trước mặt mẹ mà không tỏ chút sợ hãi.

 
Bé gái ung dung cầm xác rắn không chút sợ sệt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bé gái ung dung cầm xác rắn không chút sợ sệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù không ít người làm bố mẹ lúc nào cũng than vãn con gái gì mà nghịch quá thế nhưng trong thâm tâm họ vẫn luôn vui vẻ vì sinh được một cô công chúa. Bởi lẽ nghịch là thế nhưng con gái lúc nào cũng là người gần gũi, yêu thương và quan tâm bố mẹ nhất.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BỐ ĐI LÀM TỐI TRUNG THU, EM BÉ NGOAN NGOÃN Ở CẠNH ÔM BỐ GẤU

Trong đêm Trung thu, trong khi mọi người đang vui vẻ đi chơi cùng nhau và check - in khắp mọi ngõ ngách thì hình ảnh một bé gái ôm chú gấu giả khổng lồ khiến nhiều người nghẹn lòng.

Chủ nhân đăng tấm hình cho biết, bức ảnh ghi lại vào lúc 11g đêm, khi mọi người dần về hết, các cửa hàng đóng cửa thì ông bố "gấu" mới bắt đầu hết ca làm.

Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái: "Ông bố cởi bộ đồ gấu ra người ướt đẫm mồ hôi ôm con bảo: "Chắc bây giờ chỉ có 2 bố con chơi trung thu với nhau thôi".

Điều khiến nhiều người ấn tượng đó là dù em bé không được đi chơi lễ nhưng không làm nũng mà cực kỳ ngoan ngoãn, chỉ lủi thủi một mình rồi thỉnh thoảng lại ra ôm lấy bố.

Xem chi tiết tại đây.