Chỉ mới 4 tuổi nhưng bé gái này làm cả thế giới phải bái phục vì trí nhớ siêu phàm

01/08/2018, 17:40 GMT+07:00

Cô bé có khả năng “nói vanh vách” về bảng tuần hoàn hóa học, hệ mặt trời, không gian, các xương và cơ quan cơ thể người, tên các nước ở châu Âu, châu Phi.

Cô bé có khả năng “nói vanh vách” về bảng tuần hoàn hóa học, hệ mặt trời, không gian, các xương và cơ quan cơ thể người, tên các nước ở châu Âu, châu Phi. Brielle Milla (đến từ bang California, Mỹ) được khán giả truyền hình tại đất nước cờ hoa mệnh danh là “thần đồng” nhờ vốn hiểu biết phong phú.


Bé gái thần đồng 4 tuổi Brielle
Bé gái thần đồng 4 tuổi Brielle

Cô bé 4 tuổi xuất hiện trong tập đầu tiên của một show truyền hình phát sóng trên kênh NBC, thể hiện khả năng kể tên các xương trên cơ thể người, cũng như chức năng của chúng.

Brielle chia sẻ với MC Steve Harvey và khán giả rằng mẹ là người chỉ dạy cho em những kiến thức đó. Vẻ ngoài đáng yêu cùng sự thông minh, tự tin của cô bé đã chiếm trọn trái tim của mọi người.

Brielle chia sẻ em chưa biết đọc mà chỉ có thể phát ra âm thanh. Cô bé cũng thuộc tên tất cả tiểu bang của Mỹ, thủ đô và quốc gia ở châu Âu, châu Phi cũng như các đời tổng thống Mỹ. 


Vẻ ngoài đáng yêu cùng sự thông minh, tự tin của cô bé đã chiếm trọn trái tim của mọi người.
Vẻ ngoài đáng yêu cùng sự thông minh, tự tin của cô bé đã chiếm trọn trái tim của mọi người.

Trước đó vào năm 3 tuổi, nhóc tỳ gây ngạc nhiên trong cộng đồng mạng với clip đọc rành rọt các nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học. Nhờ đó, cô bé được mời tới chương trình truyền hình nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show để thể hiện tài năng.

Khi đó, Brielle mới học bảng tuần hoàn bằng flash card trong khoảng 6 tháng, song đã có thể kể các nguyên tố và giải thích đặc điểm cơ bản của chúng.

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn