Bé gái 20 ngày tuổi "biến mất bí ẩn" sau khi mẹ vào nhà tắm, cọc tiền lạ xuất hiện trong phòng

02/03/2019, 07:00 GMT+07:00

Vừa từ nhà tắm ra, thấy con biến mất và một cọc tiền kèm theo tờ giấy bí ẩn, người mẹ đã hô hoán và báo công an. 

Thông tin trên Vietnamnet, đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương xác nhận sự việc bé gái mất tích vào chiều 1/3 xảy ra trên địa bàn, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an thị xã Thuận An xác minh, điều tra.

"Hiện lực lượng chức năng đang xác minh các mối quan hệ, nhân thân của những người liên quan để làm rõ sự việc. Đến thời điểm này chưa thể xác định có sự việc bắt cóc trẻ em như mạng xã hội xôn xao hay không" - Đại tá Chính cho hay trên Vietnamnet.

Bé gái 20 ngày tuổi

Theo cơ quan chức năng, hiện tại công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa khu vực phòng trọ tại phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, nơi bé gái 20 ngày tuổi mất tích. Trước đó, khoảng 16h ngày 1/3 tại một phòng trọ nằm trên đường Bình Nhâm 40, P.Bình Nhâm, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, người phụ nữ (tức mẹ đứa bé) đi vào nhà tắm một lúc và trở ra thì không thấy con gái mới sinh được khoảng 20 ngày tuổi. Kiểm tra trong phòng thì phát hiện có một số tiền mặt để lại trong phòng. 

Bé gái 20 ngày tuổi

Người mẹ đã nhanh chóng hô hoán hàng xóm và thông báo cho lực lượng chức năng địa phương. Qua quá trình khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera khu vực, theo thông tin ban đầu lực lượng chức năng phát hiện có 2 chiếc ô tô đi gần dãy trọ ra ngoài đường lớn trùng với thời điểm người phụ nữ phát hiện không thấy cháu bé.

Đến hơn 18h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang có mặt lấy lời khai nhân chứng sự việc.

Ảnh: Internet/Tổng hợp

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!