Bé gái 2 tuổi có đôi mi dài 3cm cong vút tự nhiên gây "sốt" MXH vì đẹp như thiên thần

22/03/2019, 11:00 GMT+07:00

Đôi lông mi của bé gái mỗi ngày càng dài thêm và cong vút khiến bất cứ ai cũng trầm trồ khen ngợi và thích thú ngắm nhìn.

Suốt nhiều giờ qua, bức ảnh bé gái 2 tuổi có đôi mi dài cong vút được cư dân mạng ví đẹp tựa mắt thiên thần, bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.


Bức ảnh bé gái 2 tuổi có đôi mi cong vút thu hút sự chú ý của CĐM.
Bức ảnh bé gái 2 tuổi có đôi mi cong vút thu hút sự chú ý của CĐM.

Bài viết của phóng viên người Hàn Kim Hyun-kyung chính là khởi nguồn tâm điểm cho sự chú ý này. Cô bé 2 tuổi người Trung Quốc không chỉ nhận được nhiều lời khen với làn da trắng xinh, đôi mắt tròn mà còn gây ấn tượng bởi hàng mi dài chưa từng thấy.

Theo bố mẹ của bé gái này, chỉ khoảng 3 đến 4 tháng sau khi sinh, lông mi đã bắt đầu mọc lên rõ rệt, khác hẳn với những đứa trẻ sơ sinh mà họ biết. Thời gian sau đó, lông mi phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, dài gần 3cm khiến bố mẹ em bé lo lắng.

Bé gái 2 tuổi có đôi mi dài 3cm cong vút tự nhiên gây


Sự phát triển quá nhanh của lông mi con gái khiến bố mẹ bé lo lắng.
Sự phát triển quá nhanh của lông mi con gái khiến bố mẹ bé lo lắng.

Bố mẹ bé gái sợ rằng chiều dài của lông mi có thể tiếp tục tăng lên ảnh hưởng đến đôi mắt của con mình. Tuy nhiên, bác sĩ đã an ủi họ đừng quá lo lắng khi nói rằng chiều dài của lông mi dài như thế chẳng phải rất đẹp sao. Bác sĩ còn hài hước đùa rằng bé gái sẽ không cần phải chải mi, dán mắt mà vẫn đẹp như thiên thần.

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của lông mi cong tự nhiên, nhưng nó cũng khiến mắt bé khó di chuyển. Bức ảnh chụp bé gái với đôi mắt to và hàng mi dài cong vút lần đầu được đăng tải lên mạng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng.


Đôi mắt to tròn gây ấn tượng mạnh mẽ với hàng mi cong vút.
Đôi mắt to tròn gây ấn tượng mạnh mẽ với hàng mi cong vút.


Hàng mi dài từ khi mới vài tháng tuổi.
Hàng mi dài từ khi mới vài tháng tuổi.

Những người bắt gặp hình ảnh bé gái đều ấn tượng vẻ đẹp của đôi mắt ngay từ phút ban đầu. Rất nhiều lời khen có cánh dành cho em bé 2 tuổi này. “Làm thế nào tôi có thể sinh một cô con gái xinh xắn như vậy đây?”, một tài khoản bình luận.

Hiện tại, bức ảnh này vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Đã bao giờ bạn thấy một đôi mi dài cong vút tự nhiên như thế chưa?

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!