Cuộc sống vất vả, mưu sinh bằng công việc bán hàng online của Bé An "Đất phương Nam"

11:00 23/07/2018

Bé An - Hùng Thuận trong phim "Đất phương Nam" sau 20 năm sau bộ phim được phát sóng, cuộc sống của Hùng Thuận giờ khó khăn hơn. Nam diễn viên phải kiếm tiền bằng việc bán hàng online. 

Diễn viên, đặc biệt là diễn viên nhí nổi tiếng một thời sau một vai diễn để rồi không thoát khỏi cái bóng quá lớn của bản thân có lẽ không còn xa lạ trong làng giải trí Việt. Một trong những diễn viên này phải kể đến là Hùng Thuận. Năm 1997, anh được khán giả biết đến và yêu mến đặc biệt qua vai diễn cậu bé An trong bộ phim Đất phương Nam. Cũng trong năm này, Hùng Thuận còn vinh dự nhận được giải Mai Vàng ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích và những giải thưởng khác. 


Sinh năm 1984, Hùng Thuận sở hữu diện mạo điển trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh năm 1984, Hùng Thuận sở hữu diện mạo điển trai.


Hùng Thuận được khán giả yêu mến qua vai diễn bé An trong Đất phương Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận được khán giả yêu mến qua vai diễn bé An trong Đất phương Nam.

Tưởng chừng sau bộ phim Đất phương Nam, sự nghiệp của Hùng Thuận sẽ rộng mở nhưng dường như thành công quá lớn từ vai diễn đầu đời đã làm các vai diễn sau này của anh không được chú ý. Mới đây, trong một lần chia sẻ khi được hỏi cuộc sống của anh hiện giờ thế nào, có đi đóng phim nhiều không.

Nam diễn viên nhí một thời chia sẻ: "Cuộc sống của tôi vẫn bình thường như bao người khác, khi nhận phim mới thì sẽ ngày ngày đi quay, đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Cách đây 3-4 năm, khi phim truyền hình còn trong giai đoạn ăn nên làm ra, chuyện tôi chạy show và nhận cùng lúc 4, 5 kịch bản là điều hết sức bình thường. Nhưng vài năm gần đây, lĩnh vực này đang trong giai đoạn thoái trào, khán giả cũng không còn quan tâm, theo dõi nhiều như trước.

Không chỉ riêng tôi, rất nhiều anh em nghệ sĩ cũng bị thất nghiệp và phải chuyển hướng kinh doanh, hoặc thử sức ở những lĩnh vực khác để kiếm thêm thu nhập. Vào thời điểm không có phim mới, tôi cũng cố gắng tham gia nhiều gameshow để khán giả không quên tên mình. Ngoài ra, tôi cũng kết hợp bán mỹ phẩm hoặc các mặt hàng xách tay trên mạng để kiếm thêm thu nhập"


Anh từng có 7 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát trước khi quay trở lại với diễn xuất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng có 7 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát trước khi quay trở lại với diễn xuất.

Tuy nhiên, nam diễn viên phải chọn thêm con đường bán hàng online bán mỹ phẩm để tiền trang trải nuôi lo cả gia đình. Hùng Thuận cho rằng, chẳng ngại, không có gì để phải bận tâm khi có những "lời ra tiếng vào". Đây cũng là một công việc mà không có nghệ sĩ nào muốn, chỉ vì cuộc sống nên Hùng Thuận mới tìm đến. Anh chia sẻ: "Chắc chắn là do điều kiện kinh tế chứ đâu có nghệ sĩ nào muốn livestream bán sản phẩm đâu. Nói thẳng ra, có rất nhiều diễn viên không có công việc để làm, không có phim để đóng bắt buộc tự nuôi sống mình, tự nuôi sống gia đình mình bằng những công việc khác nên tôi livestream để bán những sản phẩm cho khán giả, cho những người yêu quý tôi và cho chính những người cần sản phẩm đó". 


"Tôi nghĩ chuyện đó là bình thường, chẳng "quê" gì đâu. Cái "quê" nhất của mình chính là không lo được cho gia đình. Còn "quê" với đồng nghiệp thì có gì đâu mà quê", Hùng Thuận chia sẻ thêm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi nghĩ chuyện đó là bình thường, chẳng "quê" gì đâu. Cái "quê" nhất của mình chính là không lo được cho gia đình. Còn "quê" với đồng nghiệp thì có gì đâu mà quê", Hùng Thuận chia sẻ thêm. 

"Là một người đàn ông ở độ tuổi này, điều tôi ngại nhất là không phải là người ta nói gì về mình, mà là mình không kiếm được tiền để nuôi gia đình. Hơn nữa, tôi cũng không phải là diễn viên duy nhất làm công việc livestream rao bán hàng online, đây là công việc đàng hàng, chính đáng, nó cũng giúp tôi có thêm nguồn thu ổn định để lo cho cuộc sống của mình và mọi người trong nhà, vậy thì tại sao tôi phải ngại". 

Được biết, cũng đầu tháng năm 2018, nam diễn viên Hùng Thuận cũng công khai bạn gái sau 3 năm cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đông đảo bạn bè và cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới Hùng Thuận vì anh đã tìm được hạnh phúc mới sau khi ly hôn.


Bạn gái mới của Hùng Thuận sở hữu nhan sắc xinh đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái mới của Hùng Thuận sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Cuộc sống vất vả, mưu sinh bằng công việc bán hàng online của Bé An

Vào năm 2008, Hùng Thuận đã kết hôn và có một bé trai. Tuy nhiên, vợ chồng anh đã ly hôn sau 6 năm chung sống, Hùng Thuận giành quyền nuôi con và dọn ra sống trong một căn phòng trọ khá chật hẹp tại TP. HCM. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!