BB&BG tung hình ảnh, teaser nhá hàng clip nóng

14:14 31/10/2013

Clip hài của BB&BG Sự Khác Biệt Giữa Phim và Đời Thật được thể hiện theo phong cách hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Sau một thời gian khá lâu chưa có sản phẩm mới thì sắp tới đây nhóm BB&BG sẽ trở lại với một clip hài vui nhộn theo một phong cách hoàn tòan mới, các bạn sẽ bất ngờ  với những chiêu trò độc đáo mà nhóm sẽ mang tới.

Nội dung clip nói về sự khác biệt giữa những tình tiết trong phim và cuộc sống. Tình huống đưa ra đơn giản, nhưng được khai thác dưới lăng kính hài hước, vui tươi. Nét diễn xuất tự nhiên, chân thật cũng là một trong những thế mạnh góp phần vào sự thành công của nhóm.

Trong suốt quá trình quay có nhiều kỉ niệm vui, nhưng có lẽ đáng nhớ nhất là khi quay ở công viên 30/4. Lúc đó trời đổ mưa rất lớn, thế là cả nhóm phải trùm áo mưa đứng đợi cả buổi nhưng cuối cùng vẫn không quay được và phải dời sang ngày khác.

Sau đây xin mời các bạn xem qua những hình ảnh và teaser trong clip Sự Khác Biệt Giữa Phim và Đời Thật. Dự kiến ngày 2/11 clip sẽ chính thức ra mắt.