BB&BG phân trần tin đồn hoạt động "thiếu một thành viên"

26/05/2015, 20:37 GMT+07:00

Nếu bạn là một người hâm mộ của những clip hài hước của BB&BG, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những chia sẻ lần này của trưởng nhóm BB Trần

* Sắp tới BB&BG sẽ có buổi offline, các bạn có thể chia sẻ lý do cả nhóm quyết định chọn tổ chức offline vào thời điểm này? Đây có phải là cột mốc đáng nhớ cho các bạn?

Thật sự thì nhóm đã bàn bạc khá nhiều và quyết định lựa chọn khoảng cuối tháng 5, vì thời điểm này các bạn học sinh, sinh viên đã bắt đầu nghỉ hè, nên sẽ tiện thời gian cho các bạn tham gia hơn cùng mọi người. Đồng thời đây cũng là bước đệm cho kế hoạch thực hiện tour diễn quanh các trường trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà nhóm đang hướng tới. Nói chung ưu tiên hàng đầu của nhóm vẫn là các bạn khán giả, các bạn fan của nhóm.

* Mọi người đều đang xôn xao với sự vắng mặt của Á Hân trong offline lần này, các bạn có chia sẻ hay lời giải thích nào cho việc này?

Thật sự là những ngày qua, nhóm đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Nhóm cũng đã phải giải thích rất nhiều lần rằng vì Hân đang có chuyến đi Úc để lo việc riêng nên không thể tham gia buổi offline. Nhóm cũng cảm thấy rất tiếc về vấn đề này. Nếu có thay đổi gì thì BB&BG chắc chắn sẽ thông báo sớm nhất với các bạn.

* Buổi offline lần này liệu có phải là lời khẳng định BB&BG sẽ luôn bên nhau gắn bó như gia đình dù có chuyện gì xảy ra đi nữa?

Từ lúc hoạt động tới nay, mặc dù không có nhiều biến cố nhưng cũng đôi lần nhóm gặp sự cố hiểu lầm. Cả nhóm cũng đã cùng nhau giải quyết thật tốt và nhờ những sự cố đó mà giúp nhóm ngày càng yêu thương và đoàn kết hơn. Buổi offline lần này cũng là một bằng chứng cho sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các thành viên trong thời gian qua.

* Sau một chặn đường nhìn lại từ lần offline đầu tiên, các bạn thấy bản thân mỗi thành viên đã trưởng thành hay thay đổi như thế nào?

Thay đổi rất nhiều đó chứ, ai cũng đẹp hơn ra rất nhiều (cười lớn). Nói đùa chứ qua những lần offline, cả nhóm học được nhiều kinh nghiệm quý báu, hiểu được tâm lý của các bạn khán giả để nhóm chuẩn bị cho những offline hay là những sản phẩm sau này của nhóm chỉnh chu hơn và tốt đẹp hơn. Những lần gặp gỡ này cũng tạo điều kiện để nhóm gần gũi với tất cả mọi người hơn nữa.

* Các bạn có thể thử bật mí 10 điều thú vị khiến mọi người nhất định không thể bỏ qua buổi offline này của BB&BG?

1: Đây là cơ hội hiếm có để các bạn có thể “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những thành viên của BB&BG.

2: Sẽ có 2 tiết mục kịch mới toanh của nhóm đảm bảo khiến các bạn vô cùng thích thú.

3: Các bạn sẽ được tham gia những trò chơi “bá đạo” do nhóm tự nghĩ ra để nhận những phần quà vô cùng bất ngờ.

4: Mỗi thành viên sẽ có một tiết mục vô cùng đặc biệt chưa bao giờ có trước đây. Đảm bảo là xem xong “cười té ghế”.

5: Được chụp ảnh kỉ niệm với nhóm và tất cả các bạn có cùng sở thích.

6: Các bạn fan sẽ tha hồ được thử thách và chặt chém BB&BG với bất cứ câu hỏi nào các bạn thích, khuyến khích càng “xoáy” càng tốt.

7: Nhóm sẽ tiết lộ những bí mật mà từ trước tới nay rất ít người biết. Nên ai không đi được là thiệt thòi đó.

8: Sẽ có một khách mời bí mật tham gia buổi offline này của nhóm khiến các bạn bất ngờ.

9: Ngoài diễn những tiểu phẩm hài hước, tham gia buổi offline lần này, mọi người sẽ được thấy những tài năng khác của nhóm.

10: Quan trọng nhất là các bạn sẽ được cười từ đầu buổi tới cuối buổi khi tham gia offline lần này.

Cảm ơn những chia sẻ của BB&BG nhiều, và nhân đây, cũng xin chúc cho lần offline sắp tới của nhóm sẽ thành công và khiến cho fan phải "cười phát ngất" luôn nhé. 

Photo: Milor Trần

Stylist: Mì Gói

Make up: Nguyễn Minh Quân

Hair: Lê Ngọc Sơn

- Giá vé: 120.000 vnd (kèm 1 phần nước và 1 phần  thức ăn)

- Địa điểm: Lầu 1, Hùng Vương Square

- Các địa điểm bán vé offline BB&BG

Tommiez: 093.22.99.376

559 A Nguyễn Trãi P.9 Q.5 TP HCM

91 Trần Nhân Tôn p.2 q.10 TP HCM

Quỳnh Trân: 0905.84.98.08

Khu vực: Quận 1 TP HCM

Tuti:

23 B Đông Du P. Bến Nghé Q.1 TP HCM

Anh Quân: 0938.91.99.02

402 A Lê Văn Lương P.Tân Hưng Q.7 TP HCM

Quang Lâm: 0908.840.115

847 A Tạ Quang Bửu P.5 Q.8 TP HCM

Cô Xuyến: 0908042963

281/13/11 Lê Văn Sỹ P.1 Q. Tân Bình TP HCM