BB Trần ngỏ ý xin phép Hương Giang làm parody "Anh đang ở đâu đấy anh?" và cái kết bất ngờ

17:50 14/11/2018

Sau siêu phẩm parody "Như lời đồn", BB Trần bị fan hối thúc thực hiện parody cho MV "Anh đang ở đâu đấy anh?" đang "làm mưa làm gió" của Hương Giang. BB Trần đã ngỏ ý xin phép Hương Giang và câu trả lời của nữ ca sĩ khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Vừa qua, BB Trần đã "thả xích" parody Như lời đồn làm cộng đồng mạng dậy sóng vì độ hài hước và những scandal showbiz được ẩn chứa trong MV. Sau thành công của parody Như lời đồn, BB Trần đã ngỏ ý với Hương Giang mong muốn thực hiện parody cho MV Anh đang ở đâu đấy anh? của nữ ca sĩ.


BB Trần vừa tung parody Như lời đồn.
BB Trần vừa tung parody Như lời đồn.

Đoạn tin nhắn trao đổi với Hương Giang về parody cho #ADODDA được BB Trần chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Trước yêu cầu của BB Trần, Hương Giang đã ngay lập tức đồng ý và còn bày tỏ rất mong đợi sản phẩm parody của BB Trần. Hẳn người hâm mộ của Hương Giang cũng rất mong đợi xem một bản parody hài hước từ BB Trần.

BB Trần ngỏ ý xin phép Hương Giang làm parody

 


BB Trần đã xin phép Hương Giang thực hiện parody Anh đang ở đâu đấy anh?
BB Trần đã xin phép Hương Giang thực hiện parody Anh đang ở đâu đấy anh?

Anh đang ở đâu đấy anh? là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau gần 1 năm im ắng trên đường đua âm nhạc. Hương Giang gây bất ngờ bởi giọng hát ngọt ngào hơn so với những ca khúc trước và một nội dung MV đầy kịch tính về người thứ ba. #ADODDA cũng là ca khúc đầu tiên trong 6 năm ca hát của Hương Giang lọt #1 Top Trending trên YouTube. Nữ ca sĩ thậm chí đã bật khóc vì quá hạnh phúc khi đạt được thành tích này.


Hương Giang đã bật khóc khi #ADODDA được khán giả đón nhận.
Hương Giang đã bật khóc khi #ADODDA được khán giả đón nhận.


MV Anh đang ở đâu đấy anh? của Hương Giang.

Trước tình cảm fan đã dành cho Anh đang ở đâu đấy anh?, Hương Giang cũng chia sẻ với người hâm mộ sẽ thực hiện phần 2 cho ca khúc này. Như vậy, khán giả sẽ vừa chờ đợi phần 2 đến từ Hương Giang và cả siêu phẩm parody cho #ADODDA của BB Trần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!