BB Trần xéo xắt đáp trả anti-fan khi bị kỳ thị giới tính

17:15 07/04/2021

Mặc dù hiện tại xã hội đã cởi mở hơn với những bạn trong giới LGBT nhưng đâu đó vẫn còn những lời ra tiếng vào không hay. Mới đây, BB Trần đã phải lên tiếng khi nhận được lời nói không hay, mang tính kỳ thị giới tính của một anti-fan.

 
BB Trần phản ứng cao tay đáp trả bình luận kỳ thị giới tính. (Ảnh: FBNV)
BB Trần phản ứng cao tay đáp trả bình luận kỳ thị giới tính. (Ảnh: FBNV)

Bên dưới bài viết của BB Trần, một tài khoản mạng xã hội đã bình luận với nội dung gay gắt. Người này không những xúc phạm giới tính BB Trần mà còn chỉ trích anh hay "chơi gian" trong các chương trình giải trí: "BB Trần đã ăn gian rồi còn bê đê nữa, em ghét BB bê đê, dơ cướp đồ người ta".

BB Trần - người được nhắc đến trong bình luận trên đã nhanh chóng chụp màn hình lại và đăng tải trên trang cá nhân. Anh chàng dành hẳn một bài đăng riêng với caption thâm thúy: "Câu này ẩn ý quá, vậy nghĩa là: Ăn gian thì không được bê đê. Đã bê đê thì đừng chơi ăn gian? Bê đê và ăn gian đều là cái tội".

Không những vậy, bên dưới phần bình luận, anh chàng bày tỏ bức xúc khi bị kỳ thị giới tính. BB Trần cho biết cảm thấy áp lực và chỉ ra những điều bất công mà các bạn LGBT phải chịu.

 
BB Trần viết hẳn một bài đăng, bức xúc về bình luận "kém duyên". (Ảnh: Chụp màn hình)
BB Trần viết hẳn một bài đăng, bức xúc về bình luận "kém duyên". (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của BB Trần nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trước vấn đề nhạy cảm và dễ gây mất bình tĩnh, anh vẫn xử lý vô cùng khôn khéo. Mặc dù caption với câu hỏi trắc nghiệm hơi gây "lú" với người đọc, nhưng tính cách hài hước và "lầy lội" của anh khiến fan không nhịn được cười. Bên cạnh đó, mọi người cũng gửi nhiều lời động viên và bảo vệ đến BB Trần.

Nam diễn viên sinh năm 1990 đã come-out từ khá lâu. Anh công khai hẹn hò với người yêu đồng giới vào năm 2013. Mối tính kéo dài đến nay đã năm thứ 8 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ khán giả.

BB Trần luôn kín tiếng trong đời sống riêng tư. Do đó, anh không hay chia sẻ về người ấy trên mạng xã hội, chỉ thỉnh thoảng đăng những bộ ảnh đẹp khiến dân tình sốt xình xịch.

 
BB Trần và bạn trai đồng giới. (Ảnh: Ngôi Sao)
BB Trần và bạn trai đồng giới. (Ảnh: Ngôi Sao)

Hiện tại, BB Trần đã xóa bài viết đáp trả kỳ thị giới tính trên trang cá nhân. Có lẽ anh không muốn gây ồn ào và để mọi chuyện đi quá xa. Tuy nhiên, thái độ ứng xử khéo léo nhưng thâm thúy của BB Trần vẫn đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao với những lời khen ngợi.

BB TRẦN TUNG BỘ ẢNH CƯỚI ĐẸP MÊ HỒN BÊN BẠN TRAI ĐỒNG TÍNH

BB Trần là diễn viên hài nổi tiếng, sở hữu các parody "cực đỉnh" nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, anh còn khiến mọi người ấn tượng khi dám sống thật với giới tính. Công khai chuyện hẹn hò đồng tính đã lâu, nam diễn viên và người yêu nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. 

Được biết người yêu của BB Trần tên Quang Lâm, cả hai đã gắn bó với nhau hơn 6 năm. Cách đây không lâu, họ còn rủ rê nhau đi thực hiện các bộ ảnh cưới lung linh. Đáng chú ý, bộ đôi thực hiện một lúc 3 bộ ảnh với concept khác nhau. Hình ảnh đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

"Bộ ảnh cưới thứ 3 thì theo style Hàn, mà chụp thì như ở Châu Âu nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp Châu Đốc nha" - BB Trần hài hước chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!