Chưa đầy 1 tháng ra mắt, "Bùa yêu" sắp có 2 bản Parody vừa hài hước, vừa đẹp mê hồn thế này

30/05/2018, 13:00 GMT+07:00

Theo sau bản remix vừa được MastaL tạo ra, mới đây, BB Trần và Quang Trung cũng lần lượt tung ra teaser Parody của ca khúc "Bùa yêu" đình đám này.

"Bùa yêu" chưa bao giờ hết nóng khi liên tục "thay đổi diện mạo" của mình trong nhiều bộ áo mới. Theo sau bản remix vừa được MastaL tạo ra, mới đây, BB Trần và Quang Trung cũng lần lượt tung ra teaser Parody của ca khúc này khiến giới hâm mộ không khỏi háo hức đợi chờ.

Sau thời gian choáng ngợp vì các ca sĩ tên tuổi lần lượt ra MV khiến tháng 5 "ngộp thở", thì nay khán giả lại sắp được thưởng thức thêm 2 MV Parody vô cùng thú vị giữa hai cây hài của showbiz Việt là Quang Trung BB Trần. Đặc biệt, giữa vô số ca khúc làm bão tháng 5, cả 2 nam diễn viên trẻ này đều cùng chọn Bùa yêu làm điểm rơi cho lần trở lại này.

Chưa đầy 1 tháng ra mắt,

Sức hút của Bùa yêu đến từ Bích Phương không chỉ là làn gió mới đậm chất ma mị, thuần Việt mà còn là cảm hứng để các nghệ sĩ trẻ thỏa sức sáng tạo với thể loại Parody. Ngoài ra, với các set phục trang lộng lẫy, bắt mắt từ MV gốc sẽ là chất liệu tốt để chúng ta có thể mong chờ sự “biến tấu” mới lạ của Quang TrungBB Trần. Có như vậy, những sản phẩm parody sẽ không chỉ dừng lại ở việc làm khán giả mãn nhãn mà còn độc đáo và giúp cho Bùa yêu phiên bản gốc chưa bao giờ hết "nóng".

Nhìn chung, cả 2 nam diễn viên này đều đầu tư rất tỉ mỉ trong khâu dàn dựng để có thể giống phiên bản gốc gần như 100%. Có thể nói, BB Trần là gương mặt quen thuộc sở hữu nhiều sản phẩm parody được chú ý của đại đa số cộng đồng mạng. Về phía Quang Trung, đây dường như là sản phẩm parody đầu tiên anh chàng tự mình thực hiện. 


Teaser Parody Bùa yêu của BB Trần.

Nói về lựa chọn Bùa yêu, Quang Trung trải lòng: “Phải thú thật, Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương là MV đầu tiên khiến cho tôi có nhiều cảm hứng và động lực sáng tạo đến vậy. Khi tôi chính thức quyết định thực hiện parody cho ca khúc này thì cũng là lúc tôi đã bị ám ảnh bởi nó hoàn toàn, ca từ và giai điệu lúc nào cũng lẩn quẩn trong đầu tôi, đi đâu, làm gì tôi cũng lẩm nhẩm hát đi, hát lại…”.


Teaser Parody Bùa yêu của Quang Trung.

Khi được hỏi liệu có sợ bị so sánh với nhiều đồng nghiệp, đàn anh đã đi trước trong lĩnh vực làm parody hướng đến đối tượng khán giả trẻ như Huỳnh Lập, BB Trần..., Quang Trung cho biết anh quan niệm mỗi người đều có tư duy và thẩm mỹ về nghệ thuật của riêng mình. "Nghệ thuật thì không rạch ròi đúng sai như toán học. Đứng trước một sản phẩm thì sẽ có người thích có người không thích, có người yêu sản phẩm này có người mến sản phẩm kia, thế nên mọi sự so sánh đều rất khập khiễng".

Chưa đầy 1 tháng ra mắt,

Chưa đầy 1 tháng ra mắt,

Hai nghệ sỹ mang 2 màu sắc khác nhau, liệu BB TrầnQuang Trung sẽ đem đến điều bất ngờ gì cho khán giả nhé!

Ảnh: Tổng hợp