Không còn "lầy lội", BB Trần và Hải Triều song ca nghiêm túc khiến fan bất ngờ

21/11/2018, 14:10 GMT+07:00

Dù đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng ca khúc "Cánh hồng phai" do đôi bạn lầy lội BB Trần và Hải Triều bỗng hot trở lại. Đây là hát nghiêm túc đầu tiên của cả 2.

Dù đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng ca khúc "Cánh hồng phai" do đôi bạn lầy lội BB Trần và Hải Triều bỗng hot trở lại, đoạn song ca bất ngờ được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội, fan khá thích thú trước độ nghiêm túc này của hai anh chàng, cũng khẳng định độ hot của hai chàng trai hiện tại.

Không còn

BB TrầnHải Triều là một trong những cặp bạn thân bậc nhất showbiz Việt nổi tiếng với độ “lầy lội”, đi đến đâu cả hai đều làm mọi người phải cười phát ngất trước những câu tấu hài cũng như những hành động không thể đỡ nổi. Người chọc chửi, người bị chửi cứ như thế hình ảnh tăng động của hai người cứ được khán giả thích thú chia sẻ nhau các video, hình ảnh khiến ai xem qua một lần cũng phải yêu mến cặp diễn viên này.

Không còn

Không còn

>> Có thể bạn quan tâm:
Lần đầu tiên BB Trần và Hải Triều hát lô tô khiến khán giả cười vỡ bụng
"Cười bò" với vũ điệu của BB Trần và Hải Triều trong hậu trường sân khấu
Không còn nghi ngờ gì nữa, BB Trần - Hải Triều chính là cặp đôi giả gái đẹp nhất V-biz

Đây là ca khúc được cả hai trình diễn trong chương trình Sàn đấu ca từ, cặp bạn thân này đã khiến fan phải mất hồn trước độ nghiêm túc của cả hai thông qua màn biểu diễn Cánh hồng phai. Đây cũng là lần hiếm hoi người hâm mộ được nghe giọng hát của hai anh chàng. Bởi vì trước đây, khán giả biết đến BB Trần Hải Triều với những vai diễn hài cùng những MV parody đắt giá, họ cũng từng khoe giọng hát trước khán giả nhưng chỉ là những lần hát "lầy lội" chưa bao giờ nghiêm túc thế này.

Không còn

Video cũ nhanh chóng được chia sẻ, có lẽ do gần đây BB Trần đang là cái tên hot sau parody Như lời đồn, tiếp đó anh chàng còn xin Hương Giang để làm parody ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh và có những phản pháo về việc fan chê bai anh chàng "nhỏ nhen" trong một gameshow.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!