BB Trần "nhá hàng" teaser đầu tiên cho parody "Anh đang ở đâu đấy anh?", fan dự đoán về cái kết mới

04/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Chiếc teaser đầu tiên cho parody "Anh đang ở đâu đấy anh?" vừa được tung ra, cộng đồng mạng đã mong đợi một cái kết có hậu.

BB Trần chính thức tung teaser MV parody "Anh đang ở đâu đấy anh?" khiến người hâm mộ phấn khích. Cộng đồng mạng lại còn dự đoán về một cái kết mới "hả dạ" hơn.

Mới đây, BB Trần đã chính thức "trình làng" teaser đầu tiên cho MV parody Anh đang ở đâu đấy anh? khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Hình ảnh mới của BB Trần trong parody lần này dịu dàng và đầy nữ tính hơn hẳn so với những parody trước. Điều đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả trong chiếc parody này chính là lời nhắn của BB Trần "bi kịch hơn cả bản gốc".

BB Trần


Parody Anh đang ở đâu đấy anh? sẽ còn kịch tính hơn bản gốc?
Parody Anh đang ở đâu đấy anh? sẽ còn kịch tính hơn bản gốc?

Parody Anh đang ở đâu đấy anh? hé lộ với khán giả về những khung cảnh "nòng cốt" trong diễn biến của câu chuyện. Mở đầu là hình ảnh BB Trần dịu dàng bên bạn trai, sau đó là hoảng hốt khi chứng kiến câu chuyện của người bạn thân Hải Triều. Đoạn cao trào của teaser là hình ảnh BB Trần cầm súng khi nhìn thấy bạn thân và người yêu ôm nhau. Chi tiết này khiến người xem lập tức liên tưởng đến một kết thúc có hậu hơn và khiến khán giả "hả lòng hả dạ" vì biết đâu hai kẻ phản bộ kia lại bị BB Trần trừng phạt một cách thích đáng.

BB Trần

BB Trần

BB Trần

BB Trần

BB Trần

BB Trần


Những hình ảnh hé lộ nội dung kịch tính trong parody.
Những hình ảnh hé lộ nội dung kịch tính trong parody.

>> Xem thêm:
BB Trần lại "gây thương nhớ" khi tái hiện lại hình ảnh nóng bỏng của Bảo Anh
BB Trần khiến fan "cười ngất" vì hậu trường "Như lời đồn" còn "lầy lội" hơn cả parody chính thức

Chiếc teaser đầu tiên của parody Anh đang ở đâu đấy anh? không hé lộ quá nhiều cảnh gây hài nhưng vẫn có thể thu hút khán giả bởi sự kịch tính của nó. Trước đó, người hâm mộ đã rất ủng hộ BB Trần thực hiện parody cho MV này và anh cũng đã nhanh chóng xin phép Hương Giang để được làm parody Anh đang ở đâu đấy anh?. Theo chia sẻ của BB Trần, nếu MV được quay đúng tiến độ, khoảng giữa tháng 12 parody chính thức sẽ ra mắt khán giả.


BB Trần xin phép Hương Giang thực hiện parody Anh đang ở đâu đấy anh?
BB Trần xin phép Hương Giang thực hiện parody Anh đang ở đâu đấy anh?

Anh đang ở đâu đấy anh? là một bản hit đình đám của Hương Giang. Ca khúc này đã "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Việt Nam từ khi ra mắt. Nội dung MV nói về chủ đề "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" đã đánh trúng thị hiếu của khán giả. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho MV này. Tuy nhiên, kết thúc của #ADODDA không khiến khán giả toại nguyện. Vậy hãy chờ đợi siêu phẩm với màn kết ấn tượng hơn từ parody của BB Trần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!