BB Trần trả lời thông minh khi bị hỏi về ý định chuyển giới

26/07/2020, 18:05 GMT+07:00

BB Trần là một trong những cái tên rất đặc biệt của showbiz Việt. Dù hoá thân vào vai nam hay nữ, BB Trần cũng luôn xinh đẹp "hết phần thiên hạ".

Tuy nhiên, dù đam mê hoá trang thành nữ, diện váy vóc lộng lẫy là thế nhưng ít ai biết, BB Trần vẫn hài lòng với bản thân hiện tại và không có ý định chuyển giới.


Dù là nam hay nữ thì BB Trần vẫn xinh đẹp hút mắt. (Ảnh: FBNV)
Dù là nam hay nữ thì BB Trần vẫn xinh đẹp hút mắt. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Khả Như - BB Trần "nhái" poster "Full House" làm Thu Trang hoang mang

BB Trần phản ứng khéo léo khi bị hỏi chuyện chuyển giới

Vừa qua, trên trang cá nhân, BB Trần chia sẻ chuyện đi quay gameshow thì gặp được câu hỏi "khó đỡ" từ biên tập rằng: BB Trần có ý định chuyển giới trong tương lai không. Tuy nhiên, anh phản ứng vô cùng bình tĩnh và khéo léo trả lời là: "Không em, anh thích làm con trai".


BB Trần đáp trả khéo léo khi bị hỏi việc chuyển giới. (Ảnh: FBNV)
BB Trần đáp trả khéo léo khi bị hỏi việc chuyển giới. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên BB Trần nhận được câu hỏi khó này, trước đó, anh từng trải lòng: "Nếu tôi có ý định chuyển giới chắc đã làm lâu rồi. Tôi vẫn thích là tôi như bây giờ, một người may mắn có được ngoại hình có thể biến hoá cả nam lẫn nữ. Tôi thấy như vậy hay hơn và đặc biệt hơn. Còn ý định chuyển giới nó chưa bao giờ tồn tại trong suy nghĩ của tôi".


BB Trần cảm thấy hài lòng với bản thân hiện tại. (Ảnh: FBNV)
BB Trần cảm thấy hài lòng với bản thân hiện tại. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Duy Khánh, BB Trần giả gái xuất sắc cũng chưa bằng "trùm cuối"

BB Trần nói gì khi bị nghi "nghỉ chơi" Trấn Thành

Trước đó, sự thông minh, khéo léo của BB Trần còn thể hiện qua việc đáp trả câu hỏi về mối quan hệ giữa mình và Trấn Thành. Trước đây, BB Trần và Hải Triều thường xuyên xuất hiện cùng vợ chồng Trấn Thành trong những cuộc vui chơi, tuy nhiên dạo gần đây, cả hai không còn chung khung hình nữa, cả việc hội Chạy đi chờ chi họp mặt, Trấn Thành cũng vắng bóng.


Trước đây, Trấn Thành và BB Trần thường xuyên xuất hiện chung. (Ảnh: FBNV)
Trước đây, Trấn Thành và BB Trần thường xuyên xuất hiện chung. (Ảnh: FBNV)

Trước câu hỏi có phải BB Trần và Trấn Thành đã "nghỉ chơi", BB Trần khéo léo đối đáp: "Tại anh và Hải Triều phải giảm cân mà đi với anh Xìn thì không bao giờ giảm được, nên tốt nhất là giảm đi với ảnh".


Anh cho biết lý do không đi cùng Trấn Thành nữa là... giảm cân. (Ảnh: FBNV)
Anh cho biết lý do không đi cùng Trấn Thành nữa là... giảm cân. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Dàn cast Chạy Đi Chờ Chi đi chơi mừng sinh nhật, vắng mặt Trấn Thành

Có thể thấy, BB Trần của hiện tại đang rất thành công với cả hai hình ảnh nam và nữ, nên việc anh chuyển giới thành nữ có thể sẽ là điều đáng tiếc với người hâm mộ. Sự ứng đáp khéo léo của BB Trần khiến ai nấy nghe qua cũng phải "vỗ tay".

BB Trần có người yêu đồng giới 6 năm

BB Trần hiện tại đang yêu người tình đồng giới là Quang Lâm, một người không làm việc trong showbiz. Anh cho biết mình thấy Quang Lâm trên một phần mềm hẹn hò và cảm thấy quá "đúng gu" nên đã chủ động làm quen. Sau đó, cả hai hẹn đi chơi, hát karaoke, sau ngày hôm đó, Quang Lâm liền dọn đồ sang sống cùng BB Trần.

Tính đến nay, BB Trần và Quang Lâm đã yêu nhau được 6 năm. Cả hai luôn thoải mái, thẳng thắn công khai tình yêu này với mọi người. BB Trần còn cho biết gia đình anh xem Quang Lâm như con và chấp nhận chuyện tình cảm của cả hai.