Sau phiên bản Jennie "đô con" BB Trần thừa nhận bị "sang chấn tâm lý"

09/12/2019, 08:40 GMT+07:00

BB Trần cho biết quá nhiều áp lực dư luận đã xảy ra ngay sau màn hoá thân Jennie khiến ai cũng nghĩ anh chàng là thành viên BLACKPINK.

BB Trần vào hẳn page Jennie Việt Nam kể khổ về áp lực nổi tiếng

Sau màn hoá thân BLACKPINK "đô con" phiên bản Gương Mặt Thân Quen, 4 chàng trai của "Black Friday" đã nhận được nhiều sự ủng hộ đặc biệt là những phản hồi tích cực có phần hài hước trước màn trình diễn mang tính giải trí cao.

Sau phiên bản Jennie

>>> Xem thêm: Gương mặt thân quen 2019 tập 2: Hà Hồ liên tục "thả thính" thí sinh

Mới đây, BB Trần đã vào hẳn page của Jennie tại Việt Nam để kể khổ vì sau màn hoá thân nhiều người cứ lầm tưởng anh chàng là Jennie nên giờ đắt show đến lạ thường: "Tôi đã bị sang chấn tâm lý và trầm cảm hơn 15 giây khi nhận được lời mời vào nhóm Black Friday này, và phải mất 15 phút suy nghĩ trước khi nhận lời,...

Sau phiên bản Jennie

Sau khi màn debut này lên sóng, tôi không dám ra khỏi nhà vì quá nhiều người lầm tưởng tôi là Jennie của nhóm BLACKPINK, thậm chí các bầu show tỉnh lẻ còn gọi mời liên tục, thật sự bây giờ tôi quá áp lực trước dự luận, tôi biết là giọng hát cũng như hình thể có phần nổi trội hơn nhưng tôi là BB Trần không phải Jennie và chúng tôi là Black Friday chứ ko phải BLACKPINK, xin mọi người đừng dùng những lời khen có cánh và thấm hút cực nhanh cho chúng tôi, còn các anh bầu show cũng đừng gọi mời nữa, chúng tôi không có nhận hát đám ma... cảm ơn!".

Sau phiên bản Jennie

>>>Có thể bạn quan tâm: Tập 4 của Gương Mặt Thân Quen: "Chị Mỹ Tâm" xào rau trên sân khấu

Tấn Phát Lisa cũng phân trần sợ bị "ném đá"

Tâm thư của BB Trần đã khiến người hâm mộ BLACKPINK không nhịn được cười, không ngờ Jennie Việt Nam lại "mặn" đến như vậy. Dù thân hình có hơi đô nhưng tài năng cũng "rất gì và này nọ" thế cho nên mới được ủng hộ, tuy nhiên sau khi nổi tiếng với màn hoá thân thì nhóm "BLACKPINK đô con" đang bị áp lực vì quá nhiều show đám ma và bị nhận nhầm là những idol Hàn Quốc vì quá giống.

Sau phiên bản Jennie

Sau lời phân trần "ảo tưởng sức mạnh" của BB Jennie thì Tấn Phát Lisa cũng vào cho biết, vì mọi người điều là diễn viên nên giọng hát và vũ đạo không được đẹp mắt chỉ mong mang đến tiết mục giải trí nhất cho khán giả "mong cả nhà vui vẻ xem vui thôi không cọc nè".

Sau phiên bản Jennie

>>>Bài viết liên quan: Gương Mặt Thân Quen tập 5: Emma "Bieber" bị chê quần chưa đủ tụt

Kill This Love phiên bản Việt của nhóm nhạc Black Friday quả là một sự "ám ảnh" cho những người hâm mọ BLACKPINK tại Việt Nam. Tuy nhiên, ca khúc này lại nhận được nhiều phản hồi tích cực, đừng xem đó là một sản phẩm âm nhạc mà hãy xem đó là một sản phẩm giải trí.

>>>Đừng bở lỡ: BLACKPINK phiên bản "đô con" khiến dàn giám khảo "sợ hãi" quên bản gốc

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN