Phản ứng bất ngờ của BB Trần khi được Hải Triều hỏi: "Chịu làm vợ anh không?"

02/01/2019, 20:50 GMT+07:00

Chỉ với một đoạn clip hài hước chưa đến một phút nhưng cả hai đã gây được sự chú ý rất nhiều các các khán giả trẻ.

Sở hữu khả năng diễn xuất và ngoại hình sáng, BB Trần nhận được cảm tình của khán giả qua hàng loạt MV parody hài hước. Điều đặc biệt hơn, các sản phẩm này đều do chính tay anh lên ý tưởng, làm đạo diễn kiêm cả nhân vật chính. Hiện tại, anh là một gương mặt diễn viên hài trẻ sở hữu nhiều MV với lượt view "khủng" như: Bao giờ lấy chồng, Nơi này có anh, Gửi người yêu cũ, Anh cứ đi đi, Ghen, Bùa yêu,...

Phản ứng bất ngờ của BB Trần khi được Hải Triều hỏi:

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, anh vừa đăng tải đoạn clip ngắn với nội dung trêu ghẹo những người thường xuyên than "ế" nhưng khi được tỏ tình thì lại vội vã "chạy mất dép". Cụ thể, BB Trần đã sử dụng ý tưởng của các đoạn clip hot gần đây thông qua những câu thoại như: "Trời ơi, có ai không? Tui chưa có người yêu, có ai yêu tui không?".


Nam diễn viên ra giữa bờ sông gào thét: "Trời ơi, ai đó làm ơn ăn tui giùm đi. Tui cũng đẹp mà, tui cùng là con gái mà".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên ra giữa bờ sông gào thét: "Trời ơi, ai đó làm ơn ăn tui giùm đi. Tui cũng đẹp mà, tui cùng là con gái mà". 

Phản ứng bất ngờ của BB Trần khi được Hải Triều hỏi:


"Tại sao con chó đáng thương vậy mà đi ăn nó mà không ăn tui" - BB Trần còn kéo cả chuyện "ăn" động vật vô trong clip này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tại sao con chó đáng thương vậy mà đi ăn nó mà không ăn tui" - BB Trần còn kéo cả chuyện "ăn" động vật vô trong clip này.

Phản ứng bất ngờ của BB Trần khi được Hải Triều hỏi:

Phản ứng bất ngờ của BB Trần khi được Hải Triều hỏi:

Ngay khi đó, cậu bạn thân Hải Triều cũng xuất hiện và ngây ngô hỏi: "Chịu làm vợ anh không?". Chỉ vừa nghe xong câu hỏi thì BB Trần đã ngất xỉu. Đoạn clip này chỉ vừa đăng tải nhưng đã thu hút vài chục nghìn lượt tương tác của khán giả và có đến hơn 3.000 lượt chia sẻ.

Phản ứng bất ngờ của BB Trần khi được Hải Triều hỏi:

Cả hai nam diễn viên này cũng sở hữu tình bạn cực thân thiết trong showbiz Việt. Họ không chỉ kết hợp trong nhiều dự án, hoạt động chung sân khấu, đi cùng sự kiện mà ngay cả ngoài đời thường, BB Trần - Hải Triều thường xuyên gặp gỡ, "dính như sam" với nhau. Thậm chí, họ như "hình với bóng", nơi nào có BB Trần thì cũng sẽ có Hải Triều và ngược lại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!