BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát: "Về sớm nha, mẹ con tui chờ đó"

13/12/2019, 13:20 GMT+07:00

Liên Bỉnh Phát được lựa chọn để trao giải Ngôi sao Châu Á mới 2019

Trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Macau lần thứ 4 diễn ra vào đầu tháng 12/2019, Liên Bỉnh Phát bất ngờ xuất hiện trong 8 cái tên diễn viên đến từ các nước châu Á được lựa chọn để trao giải Ngôi sao Châu Á mới 2019 - Asian Stars Up Next Awards. Giải thưởng này do ban tổ chức và tạp chí chuyên ngành điện ảnh uy tín Variety bình chọn. Đây là lần thứ 3 lễ trao giải này được tổ chức để vinh danh các ngôi sao trẻ có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà. Ngoài Liên Bỉnh Phát, danh sách này còn có Asmara Abigail (Indonesia), Bea Alonzo (Philippines), Bumi Pednekar (Ấn Độ), Jennis Opraset và Praewa Suthampon (Thái Lan), Lim Yoona (Hàn Quốc) và cuối cùng là Ryota Katayose (Nhật Bản).

>> Đừng bỏ lỡ: Liên Bỉnh Phát nhận giải Ngôi sao Châu Á mới 2019 ở LHP Quốc Tế Macao

BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát:

BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát:

BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát:

BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát:

BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát:

BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát: "Về sớm nha, mẹ con tui chờ đó"

Tin vui này của Liên Bỉnh Phát nhanh chóng nhận được hàng loạt lời chúc mừng của người hâm mộ, và hội bạn thân Running man - Chạy đi chờ chi cũng nhanh chóng "hòa vào cuộc vui". Trong đó, BB Trần đã bình luận hình ảnh anh chàng giả nữ với vòng hai được độn to như mang thai, kèm theo đó là lời kêu gọi tha thiết: "Về sớm nha, mẹ con tui chờ đó". Đáp lời, Liên Bỉnh Phát nhanh chóng "chối bỏ": "Tối qua đi bão với thanh viên nào mà nay cái bụng rồi???". Chưa chịu thua, BB Trần vẫn tiếp tục đi đến cùng nguồn gốc "đứa con" của mình: "Mấy người không nhớ cái đêm trước khi mấy người đi hả?". Dù thời gian kết thúc chương trình đã lâu và ai làm công việc nấy nhưng sự thân thiết của hội sao Chạy đi chờ chi vẫn không hề giảm.

>> Xem ngay: S.T Sơn Thạch, Song Luân đến chúc mừng Liên Bỉnh Phát lên chức ông chủ

BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát:

BB Trần nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát:

Liên Bỉnh Phát là cái tên diễn viên mới, được biết đến sau vai chính Dũng Thiên Lôi trong phim điện ảnh Song Lang do Ngô Thanh Vân sản xuất. Nhờ phim này, cái tên Liên Bỉnh Phát nổi lên, được xem là diễn viên tiềm năng của màn ảnh Việt khi sở hữu ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất tốt. Nam diễn viên tiếp tục "bứt phá" trong chương trình Chạy đi chờ chi và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Mới đây, "Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin anh sẽ trở thành ông chủ quán cháo sau khoảng thời gian tập trung cho công việc.

Chia sẻ về lí do kinh doanh cửa hàng bán cháo, Liên Bỉnh Phát cho biết: "Ít ai biết, từ nhỏ còn ở quê, gia đình Phát đã lớn lên cùng gánh cháo Quảng, đây chính là nguồn thu nhập chính để nuôi nấng mấy anh em khôn lớn, đến bây giờ khi đã có được một ít vốn, Phát quyết định mở cửa hàng bán cháo Quảng để gầy dựng lại cơ ngơi của bố mẹ". Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!