BB Trần nhá hàng vũ đạo parody "Đi đu đưa đi" hay không kém bản gốc

13/09/2019, 08:40 GMT+07:00

Sau khi MV Đi đu đưa đi của Bích Phương vừa ra mắt BB Trần đã đang tải bức ảnh được cho là kịch bản do anh chàng viết ra chưa đầy 1 giờ, hứa hẹn mang lại bản parody hoàn hảo.

BB Trần nhá hàng vũ đạo parody

>>>Xem thêm: BB Trần mua túi xách tặng người yêu đồng giới kỉ niệm 6 năm hẹn hò

"Thánh parody" BB Trần đã nói là làm, khi mới đây anh chàng chính thức cho ra mắt bản dance đầu tiên trong MV của Bích Phương. Dựa vào những đoạn vũ đạo đầu tiên, người hâm mộ có thể mong đợi vào MV hoành tráng lần này.

BB Trần nhá hàng vũ đạo parody

Từ trước đến nay BB Trần được biết đến là chàng trai đa tài trong nghệ thuật, những hình ảnh hoá trang giống các cô gái như thật cùng với tài năng về diễn xuất, vũ đạo khiến BB luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ khán giả.

BB Trần nhá hàng vũ đạo parody

Nhiều lần cover vũ đạo điêu luyện, BB được so sánh không khác gì bản gốc, nhưng với độ "lố" thì đôi lúc các cô gái MV gốc cũng phải chào thua. Là một diễn viên hài luôn mang lại tiếng cười cho khán giả với những hình ảnh hào hước nhưng đôi lúc sự tập trung cao độ của BB Trần cũng khiến nhiều người bất ngờ.

BB Trần nhá hàng vũ đạo parody

>>>Có thể bạn quan tâm: Hẹn hò với nhau đã hơn 5 năm, BB Trần và người yêu vẫn rủ nhau đi chùa "cầu duyên"

Đặc biệt là sự xuất hiện trong bản dance chưa tới 1 phút của Đi đu đưa đi, BB Trần không kém gì một vũ công chuyên nghiệp với 3 cô vũ công còn lại, từng động tác di chuyển, nhịp điệu điêu luyện của BB hứa hẹn sẽ có màn "soán ngôi nữ hoàng nóng bỏng" của Bích Phương khi MV parody ra mắt.

BB Trần nhá hàng vũ đạo parody

BB Trần nhá hàng vũ đạo parody

Chỉ nhá hàng duy nhất đoạn trend "Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn", với thần thái, vũ đạo và thêm vào trang phục gợi cảm, bảo đảm với khán giả sau khi xem MV thì chỉ có "Lúc xem hết mình, lúc xong nhớ hoài".


BB Trần khoe vũ đạo.

>>>Bài viết liên quan:  BB Trần diện đồ đôi, khoe ảnh hạnh phúc bên người yêu đồng giới hơn 5 năm 

Còn chờ gì nữa mà không "lót dép hóng" BB Trần tái xuất trong MV parody mới như thế nào, như đã thấy với những hình ảnh sexy từ MV gốc của Bích Phương, liệu anh chàng có vượt qua được cái bóng lớn? Hay sẽ sử dụng "chiêu" ăn khách nào khác?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!