BB Trần xin lỗi vì phát ngôn tranh cãi: "Muốn chửi thì chửi BB thôi"

08:30 28/02/2020

Hơn một tháng qua, các thông tin liên quan đến dịch bệnh, virus corona được người dân khắp mọi nơi quan tâm đặc biệt, cập nhật từng con số người nhiễm hoặc được chữa khỏi.

Trong số đó, BB Trần, Hải Triều, Yaya Trương Nhi,... khiến công chúng lo lắng khi đi du lịch Hàn Quốc ở thời điểm hết sức nhạy cảm.

 
Đôi bạn thân đi đến xứ sở kim chi sau kì nghỉ Tết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi bạn thân đi đến xứ sở kim chi sau kì nghỉ Tết.

>>> Xem thêm: BB Trần, Hải Triều đang vi vu tại Hàn Quốc giữa dịch Covid-19

BB Trần phát ngôn gây tranh cãi về dịch bệnh

Vào khoảng chiều qua, nam diễn viên hài khiến khán giả ngỡ ngàng khi đăng tải dòng trạng thái khá dài đi kèm là suy nghĩ nhạy cảm, nhanh chóng gây sự chú ý của mọi người. Cụ thể, BB Trần cho hay: "Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người" cùng với việc thể hiện sự không hài lòng vì những bài viết "câu like, câu view" trong lúc dịch bệnh. 

"Thật thật giả giả không biết nên tin vào đâu? Chuyện gì cũng làm căng lên dù chưa biết nguyên nhân, sự tình như thế nào, chưa bệnh vì bể phổi thì đã chết vì bể não rồi" - nam diễn viên viết.

Ngay lúc này đây, khán giả đã vô cùng bức xúc trước cách bày tỏ của BB Trần. Câu chuyện anh đi Hàn Quốc và cách ly vẫn chưa lắng xuống thì phát ngôn vạ miệng này lại tiếp tục gây xôn xao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgay lúc này đây, khán giả đã vô cùng bức xúc trước cách bày tỏ của BB Trần. Câu chuyện anh đi Hàn Quốc và cách ly vẫn chưa lắng xuống thì phát ngôn vạ miệng này lại tiếp tục gây xôn xao.

>>> Bài viết liên quan: Loạt sao Hàn quyên góp ủng hộ bệnh nhân COVID-19 tại vùng dịch Daegu

BB Trần xin lỗi sau quan điểm trái chiều

Khi thấy tình hình ngày càng căng thẳng và đi xa hơn, BB Trần đã chủ động tháo ngay dòng trạng thái ấy và nhanh chóng nói lời xin lỗi đến mọi người.

Anh bày tỏ: "Thật sự là chuyện này BB không có ý bênh vực ai cả, chỉ nói những người vụ lợi, tiêu cực thôi, ban đầu tung hô chi để sau đó chửi, còn những gì của nước mình sao ngay từ đầu không ủng hộ, thiệt là ý tui chỉ có vậy, chứ thấy mọi việc càng ngày đi càng xa rồi.

BB chẳng là gì cả, chỉ là công dân bình thường thôi, nên mọi người đừng đem LGBT đừng đem giới nghệ sỹ ra để nói như vậy, BB không muốn ảnh hưởng ai cả, có muốn chửi thì cứ chửi BB thôi, là do BB sai, nhưng đang trong tình hình thế này, mọi người hãy bỏ qua đi đừng làm lớn mọi chuyện để thêm rắc rối nữa. Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng mọi người".

 
Đang trong thời điểm nhạy cảm nên mọi phát ngôn của anh đều dễ bị hiểu lầm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đang trong thời điểm nhạy cảm nên mọi phát ngôn của anh đều dễ bị hiểu lầm.

 
Hiện tại lời xin lỗi của anh cũng không làm hài lòng được công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại lời xin lỗi của anh cũng không làm hài lòng được công chúng.

Là người của công chúng, dù đúng dù sai thì mọi lời nói trên mạng xã hội đều có sức ảnh hưởng lớn. Hi vọng, BB Trần sẽ rút ra được bài học cho chính mình trong những phát ngôn về sau.

>>> Đừng bỏ lỡ: BB Trần, Hải Triều tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn

Biết được Hàn Quốc là địa điểm đang có vùng dịch nên BB Trần sau khi đi du lịch xong, anh xác định mình sẽ tự cách ly bản thân 14 ngày như một số trường hợp khác nhằm đảm bảo sự an toàn của mọi người.

Anh chia sẻ: "Giờ tự cách ly tại gia 14 ngày, đã huỷ tất cả lịch quay và công việc của tháng này rồi, trừ trường hợp diễn ở sân khấu là bất khả kháng không nghỉ được, nhưng sẽ cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến ai. Nay công an cũng tới làm việc, kiểm tra sức khoẻ các thứ rồi, nên mọi người cứ yên tâm nhé, em cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với xã hội để tránh trường hợp vạ lây".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!