BB Trần lên tiếng về gymer chỉ trích NS Chí Tài

14/12/2020, 10:15 GMT+07:00

BB Trần bày tỏ sự bức xúc của mình trước hành động xúc phạm tới cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh cho rằng cần phải cho nam gymer này một bài học để anh ta biết đúng, sai

Trong khi mọi người cố gắng lo tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài một cách trọn vẹn nhất thì một gymer đã có hành động phản cảm khi tung tin xúc phạm gia đình anh. Sự việc này khiến cả giới nghệ sĩ và đông đảo khán giả bức xúc, lên tiếng chỉ trích thời gian qua.

Mới đây, trước ồn ào của dư luận, BB Trần đã lên tiếng về quan điểm riêng của mình trước sự việc gymer.

 
BB Trần đã lên tiếng về sự việc của gymer. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần đã lên tiếng về sự việc của gymer. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: BB Trần: Tìm hiểu gương mặt hài tài sắc vẹn toàn có 1-0-2 hiện nay

BB Trần lên tiếng về sự việc của gymer 

Thấy mọi người căng thẳng trước hành động của nam gymer, BB Trần đã theo dõi sát thông tin và nêu quan điểm cá nhân của mình. Anh đã có màn “cà khịa” khiến cư dân mạng đọc xong phải ngỡ ngàng: “Dù bạn ấy có những lời lẽ ko hay, có những hành động ko đúng mực nhưng dù sao cũng là quan điểm cá nhân của bạn ấy, mọi người ko nên vì quan điểm cá nhân của bạn ... mà buông tha nha”.

 
Nguyên văn bài đăng của BB Trần về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài đăng của BB Trần về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo nam diễn viên hài, mọi người không nên bỏ qua mà nên cho gymer này một bài học quý giá. Chỉ có như vậy thì anh chàng này mới có thể phân biệt được đâu là xúc phạm người khác còn đâu là quan điểm cá nhân của mình.

 
BB Trần cho rằng nên cho gymer một bài học. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần cho rằng nên cho gymer một bài học. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

Gymer phát ngôn phản cảm về cố nghệ sĩ Chí Tài

Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa lên máy bay để sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình. Thời điểm này, một gymer đã có phát ngôn phản cảm trong khi mọi người đang tiếc thương cho sự ra đi của một nghệ sĩ đa tài. Cụ thể theo đoạn video ghi lại, người này tỏ ra bức xúc trước việc mọi người đưa thi hài của nam danh hài qua Mỹ.

 
Người xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài hiện đang là CEO của một chuỗi phòng tập gym. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài hiện đang là CEO của một chuỗi phòng tập gym. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, anh ta còn chỉ trích bà xã của Chí Tài và cho rằng “không có lý do gì để đòi đem thi hài về Mỹ”. Nam gymer đã chỉ trích, đổi lỗi cho vợ cố nghệ sĩ vì thời gian qua không ở cạnh chăm sóc chồng. Thậm chí, anh còn đổ lỗi, nghi ngờ vợ chồng Chí Tài có trục trặc trong mối quan hệ, xảy ra cãi cọ.

 
Nam gymer còn nghi ngờ vợ chồng cố nghệ sĩ xảy ra trục trặc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam gymer còn nghi ngờ vợ chồng cố nghệ sĩ xảy ra trục trặc. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn đã bỏ qua: Lý do cố NS Chí Tài luôn dặn đàn em gọi vợ là "chị Bé Heo"

Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ bức xúc trước hành động không đúng mực này của nam gymer. Thậm chí, không ít người còn đăng tải lên trang cá nhân bày tỏ sẽ tìm bằng được danh tính anh ta để dạy cho một bài học. Nam gymer cũng đã lên tiếng giải thích về câu chuyện này tuy nhiên không nhận được sự cảm thông của dân tình.

GYMER XÚC PHẠM CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI LÀ CEO HỆ THỐNG PHÒNG GYM CAO CẤP

Trở thành tâm điểm của dư luận khi chỉ trích nghệ sĩ Chí Tài, thông tin về nam gymer trở thành điều mà đông đảo mọi người tìm kiếm.

Được biết, người này sinh năm 1985 tại Bến Tre, anh thường được gọi với tên là D.N. Là một nhân vật khá nổi tiếng trong ngành gymer.

Anh từng học Đại học Khoa học Tự nhiên và hiện tại đang là CEO của chuỗi phòng tập gym cao cấp tọa lạc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn theo con đường gymer, anh đã trở thành huấn luyện viên để đào tạo ra nhiều vận động viên thể hình lớn nhỏ tại Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.