BB Trần nói gì trước thông tin nghỉ chơi với đàn anh Trấn Thành?

13:30 24/06/2020

Trấn ThànhBB TrầnHải Triều là một trong những bộ ba chơi thân với nhau ngoài đời. Cách đây vài tháng, nhóm bạn thân thường xuyên đi chung mỗi nhau. Mỗi lần xuất hiện cùng là hội bạn này lại cho ra biết bao nhiêu video cực hài hước khiến các fan không ngừng thích thú.

 
Nhóm bạn thân từng một thời được nhiều người yêu thích vì hễ cứ gặp nhau là tạ ra biết bao nhiêu video hài hước (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm bạn thân từng một thời được nhiều người yêu thích vì hễ cứ gặp nhau là tạ ra biết bao nhiêu video hài hước (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Chịu đựng đã lâu, đến lúc Hari Won cấm BB Trần gặp riêng Trấn Thành

Rộ nghi vấn Trấn Thành nghỉ chơi với BB Trần - Hải Triều

Ấy vậy mà dạo gần đây, hội bạn đình đám Vbiz bỗng thiếu vắng bóng dáng "chị em sò lụa" BB Trần và Hải Triều khiến nhiều khán giả thắc mắc. Một số khán giả cho rằng chắc đàn anh Trấn Thành và 2 danh hài trẻ đã không còn làm bạn với nhau.

 
Một thời gian khá dài không thấy bộ ba Trấn Thành, BB Trần, Hải Triều gặp mặt nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một thời gian khá dài không thấy bộ ba Trấn Thành, BB Trần, Hải Triều gặp mặt nhau (Ảnh: FBNV).

 
Thậm chí, nam danh hài A Xìn còn thành lập một nhóm bạn thân mới tên "Cờ cá ngựa", bộ ba liên tục "dính nhau như sam" từ sau Tết 2020 cho đến nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, nam danh hài A Xìn còn thành lập một nhóm bạn thân mới tên "Cờ cá ngựa", bộ ba liên tục "dính nhau như sam" từ sau Tết 2020 cho đến nay (Ảnh: FBNV).

 
Trong chuyến du lịch sinh nhật Hari Won do chính Trấn Thành chuẩn bị cũng không có sự xuất hiện của "Chị em Sò Lụa" dù có đầy đủ nhóm bạn thân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong chuyến du lịch sinh nhật Hari Won do chính Trấn Thành chuẩn bị cũng không có sự xuất hiện của "Chị em Sò Lụa" dù có đầy đủ nhóm bạn thân (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Trấn Thành - Hari Won "nổi điên" vì BB Trần liên tục hỏi mua váy áo của thí sinh

BB Trần lên tiếng chuyện nghỉ chơi với Trấn Thành

Mới đây, trên trang cá nhân BB Trần chính thức lên tiếng về chuyện nghỉ chơi với đàn anh Trấn Thành. Theo đó, khi được một khán giả đặt câu hỏi: "Sao em không thấy anh và Hải Triều đi chơi chung với anh Xìn nữa vậy anh?"

Nam danh hài chia sẻ lý do với tình cách khá lầy lội: "Tại anh và Hải Triều phải giảm cân mà đi với anh Xìn thì không bao giờ giảm được, nên tốt nhất là giảm đi với ảnh". 

 
Câu trả lời của BB Trần nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý trước nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu trả lời của BB Trần nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý trước nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Thì ra lý do cả hai không thường xuyên gặp nhau là do Hải Triều sợ bị mập (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thì ra lý do cả hai không thường xuyên gặp nhau là do Hải Triều sợ bị mập (Ảnh: FBNV).

 
Mỗi lần tham gia chương trình cùng nhau, hai anh em tung hứng khá ăn ý và được nhiều người yêu mến bởi tính cách hài hước, lầy lội giống nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi lần tham gia chương trình cùng nhau, hai anh em tung hứng khá ăn ý và được nhiều người yêu mến bởi tính cách hài hước, lầy lội giống nhau (Ảnh: FBNV).

>>>Có xem: BB Trần lì xì Trấn Thành - Hari: người bốc được 4 tờ mới cóng, người trúng 1 tờ "tệ hơn 10.000đ"

Trấn Thành - BB Trần là hai nghệ sĩ hài nổi tiếng của làng giải trí Việt. Không chỉ hợp tác trong công việc, ông xã Hari Won và BB Trần còn có mối quan hệ thân tình ở bên ngoài. Chắc hẳn qua câu trả lời của BB Trần người hâm mộ của cả hai cũng phần nào an tâm hơn rồi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành từng chi cả trăm triệu mua quà cho BB Trần

Trước đó, tại chương trình "Giọng ải giọng ai" danh hài Trường Giang từng tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt giữa Trấn Thành và BB Trần, anh cho biết A Xìn từng chi cả trăm triệu một tháng để  mua quà, lo ăn cho đàn em:

"Tôi thấy BB Trần cứ như thuốc phiện với Trấn Thành. Ngày nào Trấn Thành đi làm về khuya cũng gọi BB Trần đi ăn, chẳng thấy bao giờ có mặt Hari Won. Mỗi bữa ăn mất ba đến bốn triệu.

Như vậy, mỗi tháng Trấn Thành phải tốn đến trăm triệu cho BB Trần. Thế mà giờ BB Trần chối bỏ Trấn Thành như một người xa lạ", danh hài Trường Giang hài hước chia sẻ.