BB Trần ở nhà tránh dịch nhưng vẫn không quên rủ rê trai đẹp về nhà

19:45 13/03/2020

Mới đây, BB Trần liên tục thả thính Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm -  các anh em trong Chạy đi chờ chi khiến các fan vô cùng thích thú.

Giữa tâm dịch phải hạn chế ra nơi đông người nên BB Trần đã dùng biện pháp "thả thính" để lôi kéo các đồng nghiệp đến nhà mình cho bằng được.

 
BB Trần lầy lội trêu ghẹo các đồng nghiệp trong mùa dịch bệnh (Ảnh: Facebook các nhân vật). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần lầy lội trêu ghẹo các đồng nghiệp trong mùa dịch bệnh (Ảnh: Facebook các nhân vật).

>>>Xem thêm: Hậu tranh cãi gay gắt, BB Trần xác nhận hoàn thành 14 ngày cách ly

BB Trần "thả thính" Liên Bỉnh Phát, Lương Thế Vinh và Jun Phạm

Trở về từ Hàn Quốc, BB Trần vừa trải qua 14 ngày cách ly tại gia, trên trang cá nhân của mình nam diễn viên cũng vui mừng chia sẻ việc mình đã hoàn thành xong khoảng thời gian cách ly này.

 
Ngoài bản tính hài hước, BB Trần luôn tìm cách để trêu chọc người khác (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài bản tính hài hước, BB Trần luôn tìm cách để trêu chọc người khác (Ảnh: Chụp màn hình).

Diễn biến phức tạp của Co-vid 19 đã khiến cho nhiều hoạt động nghệ thuật bị trì trệ, điều này dẫn đến việc các anh em nghệ sĩ cũng rảnh rỗi giữa mùa dịch bệnh đang tràn lan. Việc hạn chế ra nơi đông người càng khiến cho những người vốn dĩ bận rộn như BB Trần cảm thấy vô cùng khó chịu. 

 
Liên Bỉnh Phát trở thành "con mồi" đầu tiên mà BB Trần nhắm tới trong đợt "thả thính mùa dịch" lần này. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên Bỉnh Phát trở thành "con mồi" đầu tiên mà BB Trần nhắm tới trong đợt "thả thính mùa dịch" lần này. (Ảnh: Chụp màn hình).

Vốn tính hài hước, nam diễn viên đã tìm cách trêu ghẹo các đồng nghiệp thân thiết. Trong số đó là những anh em thân thuộc trong chương trình Chạy đi chờ chi như Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh và Jun Phạm. BB Trần đã dùng mọi thủ đoạn của mình để "dụ dỗ" các nam diễn viên đến nhà mình để "tránh dịch" cho bằng được.

 
Nam diễn viên hài xuýt nữa thì bị đàn anh cho Facebook "ra đảo" vì tưởng nhầm là bị hack Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài xuýt nữa thì bị đàn anh cho Facebook "ra đảo" vì tưởng nhầm là bị hack Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Chỉ có mình Jun Phạm đáp trả lại màn "thả thính" lầy lội của BB Trần mà thôi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ có mình Jun Phạm đáp trả lại màn "thả thính" lầy lội của BB Trần mà thôi (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhắn tin cho Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh thì BB Trần bị "lật tẩy" chiêu bài của mình khi bị Bé Bỉnh "bỏ bơ" không seen tin nhắn trong khi Trương Thế Vinh còn định "báo cáo" trang Facebook cá nhân của BB Trần vì nghĩ rằng anh chàng đang bị "hack nick".

>>>Đừng bỏ qua: Cách ly tại nhà, người yêu BB Trần: "Cư dân rồi bảo vệ đòi đánh tôi"

Fan thích thú trước khi thấy BB Trần "thả thính" dàn trai đẹp Chạy đi chờ chi

Khi BB Trần bị phũ ra mặt thì fan của anh chàng lại tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động này của nam diễn viên. Dưới khung bình luận, nhiều khán giả đã để lời nhiều lời nhắn vô cùng hóm hỉnh: 

"Đề nghị anh BB thả thính luôn cả Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cho đủ bộ nha"

"Chắc Lan Ngọc sẽ ghét điều này"

"Cụ liêm sĩ đâu rồi anh BB ơi"

"Ai sẽ là đối tượng tiếp theo đây".

 
Cùng tham gia Chạy đi chờ chi nên tình cảm của dàn nghệ sĩ trở nên thân thiết (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng tham gia Chạy đi chờ chi nên tình cảm của dàn nghệ sĩ trở nên thân thiết (Ảnh: Chụp màn hình).

Có thể nói từ sau chương trình Chạy đi chờ chi, mức độ thân thiết của các thành viên tham gia đã trở nên khắng khít hơn cả. Nhiều lần tương tác qua lại giữa các nghệ sĩ cũng được fan nhiệt tình ủng hộ. Sau khi đã liên tục thả thính Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh và Jun Phạm, hiện tại nhiều người đang ủng hộ BB Trần "gài hàng" cả Trấn Thành cùng Ngô Kiến Huy nữa cho đủ bộ.

>>>Đừng bỏ lỡ: BB Trần vui vẻ khi được mọi người quan tâm sau sự cố vạ miệng

BB Trần hoàn thành 14 ngày cách ly tại gia khi trở về từ Hàn Quốc

Trên trang cá nhân của mình, BB Trần đã thông tin đến nhiều người tình hình sức khoẻ cũng như thời hạn cách ly của mình đã kết thúc. "Chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tại gia. Hiện tại em đã được tái hoà nhập cộng đồng rồi nha mọi người ơi. Sức khoẻ rất tốt, vẫn lên kí đều đều nha. Các anh chị nhãn hàng ơi, em chính thức nhận show lại rồi nha" - BB Trần chia sẻ.

Trước đó, nam diễn viên từng gây tranh cãi khá nhiều khi có phát ngôn gây hoang mang: "Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người". Ngay sau dòng trạng thái này, BB Trần lập tức nhận được nhiều phản hồi không mấy tích cực từ phía CĐM. Trước sự phản ứng gay gắt, "cây hài" đã lập tức xoá bài đăng và gửi lời xin lỗi đến công chúng, đây có lẽ là bài học nhớ đời dành cho BB Trần nên cẩn trọng hơn trước các phát ngôn của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!