Chúc mừng H'Hen Niê, BB Trần không quên "lầy lội" chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc năm tới

18/12/2018, 08:10 GMT+07:00

Nam diễn viên hài đã khiến mọi người chào thua khi trong bất kì trường hợp nào anh cũng có những câu chuyện làm đối phương cười nghiêng ngả.

BB Trần luôn khiến mọi người chú ý bởi những câu chuyện hài hước, duyên dáng và cũng đầy tính sáng tạo.

Những ngày qua, khán giả cũng như nghệ sĩ Việt cực xôn xao trước những phần thi của H'Hen Niê tại cuộc chiến Miss Universe 2018. Xuyên suốt cuộc thi này, cô luôn khiến mọi người thích thú bởi sự bản lĩnh và tự tin trên sàn diễn. Và đến sáng hôm 17/12, tại thời khắc chung kết cô chính thức bước vào top 5 trong sự ngạc nhiên và vỡ oà cảm xúc của khán giả.


Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc Thế giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc Thế giới.

Trước thành tích hoành tráng của người đẹp gốc Đắk Lắk, hàng loạt nghệ sĩ Việt đều đăng đàn và bày tỏ sự tự hào của mình. Trong số đó, BB Trần cũng đã theo dõi chặng đường này và chúc mừng H'Hen Niê: "Quá giỏi, quá đẹp, quá xuất sắc Niê H'Hen. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, còn gì để nói nữa, thêm 1 kỷ lục cho Việt Nam, cảm ơn em rất nhiều. Đây sẽ là câu trả lời cho những ai trước đó đã đánh giá thấp về em".

Chúc mừng H'Hen Niê, BB Trần không quên

Và chỉ vài giờ sau đó, anh còn làm khán giả ngạc nhiên hơn trước sự chuẩn bị hài hước và nhái cả màn giới thiệu của H'Hen Niê. BB Trần "lầy lội": "Soạn sẵn cho Miss Universe năm sau: Tôi là BB Trần. Tôi là người Châu Đốc, phải đi bán mắm ở tuổi 13. Tôi chọn theo con đường làm ngành. Tôi đã đến được đây. Tôi làm được, bạn cũng làm được".

Chúc mừng H'Hen Niê, BB Trần không quên

Anh là người đầu tiên mở ra xu hướng viết đoạn giới thiệu hài hước về bản thân như thế này cho hợp "trend" với thời điểm cuộc thi của H'Hen Niê gây chú ý với khán giả. Chính sự sáng tạo của anh đã gây được ấn tượng với người hâm mộ.

Chúc mừng H'Hen Niê, BB Trần không quên

Và thực tế, nếu có một cuộc thi nhan sắc nào dành cho những người giả gái đẹp nhất thì có lẽ BB Trần sẽ "chặt chém" được rất nhiều thí sinh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!