BB Trần lại "gây thương nhớ" khi tái hiện lại hình ảnh nóng bỏng của Bảo Anh

12/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Liên tiếp tung hình ảnh "thả thính" người hâm mộ, BB Trần như ngầm thông báo ngày parody "Như lời đồn" được chính thức trình làng sẽ không còn xa. Như vậy, các parody về MV ca nhạc của Vpop lại sắp chào đón thêm một siêu phẩm mới.

Vừa qua, BB Trần đã khiến cư dân mạng sốt sắng khi đăng tải hình ảnh diện trang phục như Bảo Anh trong MV Như lời đồn. Kèm theo dòng trạng thái "Còn nói gì nữa" của BB Trần, người hâm mộ tin chắc rằng anh sẽ thực hiện parody cho MV Như lời đồn


BB Trần "gây sốt" khi diện trang phục giống của Bảo Anh trong MV Như lời đồn.
BB Trần "gây sốt" khi diện trang phục giống của Bảo Anh trong MV Như lời đồn.

Không thông báo chính thức về thời gian ra mắt parody Như lời đồn nhưng mới đây BB Trần đã liên tiếp chia sẻ ảnh "nóng bỏng" cùng trang phục gợi cảm. Cũng như những sản phẩm parody trước, với parody Như lời đồn, BB Trần vẫn chọn những trang hệt như Bảo Anh trong MV. Về trang điểm, thần thái gương mặt cũng được anh chàng tái hiện lại rất chân thật. Như vậy, một siêu phẩm parody nữa của BB Trần đã sắp được ra mắt, hứa hẹn phá đảo các trang mạng xã hội.

BB Trần lại

BB Trần lại

BB Trần lại

BB Trần lại

BB Trần lại


BB Trần liên tiếp "thả thính" hình ảnh trong parody Như lời đồn.
BB Trần liên tiếp "thả thính" hình ảnh trong parody Như lời đồn.

Trước đó, BB Trần đã rất thành công khi thực hiện parody cho ca khúc Bùa yêu của Bích Phương và Em muốn anh đưa em về của Hồ Ngọc Hà. Lối diễn xuất tự nhiên và sự hài hước của BB Trần đã tạo nên những cảnh quay đặc sắc, tác động mạnh đến người xem. 


Parody Em muốn anh đưa em về.

Liệu khi thực hiện parody Như lời đồnBB Trần sẽ tạo nên điều đặc biệt gì và tạo hình như thế nào? Người hâm mộ BB Trần và cả Bảo Anh đều đang rất chờ đợi sản phẩm này trình làng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!