Lâm Vỹ Dạ khốn đốn vì BB Trần tăng 13kg sau 3 tuần

29/02/2020, 08:40 GMT+07:00

BB Trần những ngày vừa qua đã liên tục khiến cộng đồng mạng "dậy sóng", từ việc đi du lịch tại Hàn Quốc giữa cao điểm mùa dịch, phát ngôn về Corona khiến khán giả tranh cãi và cuối cùng là lời xin lỗi cũng gây không ít ồn ào. 

Sau khi từ Hàn Quốc trở về, nam diễn viên hài trẻ đã giữ đúng lời hứa tự cách ly để kiểm soát bản thân trước vấn đề dịch bệnh. Thế nhưng, từ sự việc này lại vô tình khiến mọi hoạt động liên quan đến BB Trần được khán giả chú ý hơn.


BB Trần gây ồn ào từ chuyến đi Hàn Quốc

>>> Xem thêm: BB Trần, Hải Triều đang vi vu tại Hàn Quốc giữa dịch Covid-19

BB Trần tăng cân chóng mặt khiến Lâm Vỹ Dạ khốn đốn vì phục trang

Trước khi những lùm xùm trên xảy ra, theo video hậu trường một chương trình được Lâm Vỹ Dạ thực hiện hồi trước Tết, bã xã Hứa Minh Đạt đã "tố" BB Trần không hiểu vì sao tăng cân liên tục 13kg chỉ trong vòng 3 tuần làm cô phải khốn đốn, tốn 3 triệu may gấp bộ trang phục mới cho BB Trần trong khi mình mặc đồ thuê chỉ 300 ngàn.

 
Lâm Vỹ Dạ "bức xúc" trước vòng ep của BB Trần
Lâm Vỹ Dạ "bức xúc" trước vòng ep của BB Trần

 
Chỉ trong 3 tuần mà BB Trần tăng 13kg
Chỉ trong 3 tuần mà BB Trần tăng 13kg

 
Chương trình còn có sự góp mặt của Hải Triều
Chương trình còn có sự góp mặt của Hải Triều

>>> Xem thêm: BB Trần bị chỉ trích gay gắt dù đã xin lỗi vì phát ngôn nhạy cảm

BB Trần giải thích cho sự tăng ký đột ngột khiến mất dáng

Sự việc tăng cân không kiểm soát này của BB Trần vốn đã xảy ra hồi trước Tết, thời điểm đó nam diễn viên từng giải thích rằng:  

"Lúc trước nhiều người vẫn hay nói sao mình cứ phải kiêng cữ chi, mình đã cố gắng giải thích là cơ thể mình rất dễ mập, nhưng không ai tin, ai cũng nói 'ăn có xíu không mập được đâu!', đúng là ăn chút xíu sẽ không mập nhưng nhiều cái 'chút xíu' đó sẽ giúp bạn béo phì lúc nào không hay. Khi mình báo tin là mình lên 8kg trong 2 tuần, không 1 ai tin, đến khi gặp ở ngoài ai cũng hốt hoảng. Dành cả nửa năm để giảm 13kg và tăng 8kg trong 2 tuần ... bây giờ thì mình lại nghe những lời khuyên như là 'ăn vừa vừa thôi', 'ăn nhiều quá mất dáng đó'."


Ban đầu là 8kg sau 2 tuần...


... và sau 3 tuần BB Trần đã mang thai "bé mỡ"

Nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước sự phát tướng này của BB Trần. Hi vọng nam diễn viên sẽ sớm kiểm soát được cân nặng một cách hợp lý nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: BB Trần, Hải Triều tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn

Về cố vạ miệng trước đó, khi BB Trần du lịch tại Hàn Quốc đã khiến nhiều khán giả lo lắng anh sẽ mang bệnh về vì đang đi vào vùng dịch, tuy nhiên nam diễn viên đã tự hứa sẽ tự giác cách ly ngay khi về Việt Nam. Tuy nhiên, dù đang tự cách ly nhưng BB Trần vẫn tạo ra sóng gió với bài viết  "Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người" cùng nhiều quan điểm cá nhân nhắm đến các đối tượng khác nhau. Bài viết đã nhận "ném đá" kịch liệt đến mức anh phải xóa đi kèm lời xin lỗi: 

"BB không muốn ảnh hưởng ai cả, có muốn chửi thì cứ chửi BB thôi, là do BB sai, nhưng đang trong tình hình thế này, mọi người hãy bỏ qua đi đừng làm lớn mọi chuyện để thêm rắc rối nữa. Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng mọi người".