BB Trần duyên dáng, mang "chị hiểu hôn" phá nát "Để mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thuỳ Linh

31/07/2019, 21:30 GMT+07:00

Vừa qua chỉ trong vòng 24h tung teaser MV parody Để Mị nói cho mà nghe, bản parody mới của BB Trần lập tức đạt triệu view YouTube. Điều này khiến BB Trần không thể không nhanh chóng tung ra bản MV chính thức.

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần duyên dáng, mang

>>>Xem thêm: Running Man kết thúc: BB Trần hoá thân thành nàng Mị trong parody "Để mị nói cho mà nghe"

Có thể nói, với sản phẩm cho lần trở lại lần này, BB Trần chỉ mượn chất nhạc từ MV gốc, còn lại nội dung được anh chàng sáng tạo theo một hướng hoàn toàn khác. Nếu như Mị Hoàng Thùy Linh được “mượn” từ “đứa con Văn Học” của Tô Hoài thì Mị BB Trần lại là một cô gái miền Tây Nam Bộ hết sức duyên dáng, gặp chuyện bất bình khó lòng mà ngó lơ.

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần duyên dáng, mang

Lần lượt những sự kiện nóng hổi trong suốt thời gian vừa qua gây nhức nhối cộng đồng mạng đã được BB Trần “điểm mặt đặt tên” trong MV như: nựng trẻ em, bùng trà sữa, anh hùng bàn phím và nhức nhối nhất là hiện tượng “Chị Hiểu Hôn”… Tất cả đều tạo nên một nét biệt, đậm chất parody của BB Trần – hài nhưng không lố.

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần duyên dáng, mang

Sẽ không có gì để nói nếu như chi tiết cậu Vàng của Lão Hạc ngồi trong lớp học không được BB Trần thay thế bằng hình ảnh chú khủng long xanh Hải Triều. Đây quả là một chi tiết không thể đáng yêu hơn và khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

>>>Có thể bạn quan tâm: "Tôi là người rất thích tạo chiêu trò vì không thị phi thì người hâm mộ nhanh chán"

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần duyên dáng, mang

Ngoài xây dựng hình tượng nhân vật Mị đậm chất miền Tây Nam Bộ duyên dáng, dịu dàng, BB Trần còn quyết định tổ chức một “Party Giải Nghiệp” thay vì là Party Tốt Nghiệp như Hoàng Thùy Linh. Những hiện tượng gây bức xúc cộng đồng mạng đều được Mị trùm bao bố mang về trừng phạt bằng những hình phạt không thể thích đáng hơn.

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần duyên dáng, mang

MV còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc của làng hài như: Hải Triều, Anh Tú, Thanh Trực, Quốc Khánh, Dương Thanh Vàng, Xuân Tiến,… Và được đầu tư rất chỉn chu về trang phục cũng như bối cảnh.

Trước đó, Để Mị Nói Cho Mà Nghe đã tạo được tiếng vang lớn, mang lại cho Hoàng Thùy Linh nhiều lời khen vì ngoài giai điệu và ca từ của ca khúc đậm chất dân tộc ra thì nội dung MV còn mang tính nhân văn, quy tụ cả một bầu trời văn học Viêt Nam, thu hút khá nhiều lượt xem.

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần duyên dáng, mang

BB Trần được biết đến như một hiện tượng của Youtube và được mệnh danh là “Thánh Parody” khi liên tục cho ra những sản phẩm parody làm mưa làm gió như: Anh Không Đòi Quà, Bao Giờ Lấy Chồng. Bùa Yêu, Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh?,… Ngoài ra, nam diễn viên còn đang đầu quân cho sân khấu kịch Thế Giới Trẻ với một số vở diễn từ vai phụ lẫn vai chính như: Thanh Xà Bạch Xà, Ngôi Làng Ma, Thâm Cung Nội Chiến,… Mới đây nhất, khi tham gia chương trình Chạy Đi Chờ Chi, với phong cách hài hước và đang yêu đã mang đến cho anh một lượng lớn người hâm mộ bởi chiêu thức “chơi dơ” một cách đầy thông minh của mình.

>>>Bài viết liên quan:  Hội bạn Chạy Đi Chờ Chi tụ họp vui vẻ sau vụ của Trương Thế Vinh, CĐM: Bạn bè là đây chứ đâu"

Chỉ vừa ra mắt MV parody của BB Trần đã thu hút hơn 300.000 lượt xem, chắc rằng sẽ "phá đảo" YouTube trong những ngày sắp tới với một sản phẩm vừa hài hước vừa nêu lên thực trạng xã hội "nóng sốt" hiện nay.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!