CĐM phấn khích khi thấy BB Trần hóa cô dâu xinh đẹp đứng đợi Trương Thế Vinh đón "về dinh"

08:50 16/06/2019

BB Trần khiến người hâm mộ thích thú khi hóa thân thành cô dâu xinh đẹp e ấp sẵn sàng đợi chú rể đến đón "về dinh".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nam diễn viên hài BB Trần bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh trong bộ váy cô dâu được trang điểm và làm tóc kĩ càng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Được biết, đây sẽ là một thử thách rất thú vị của BB Trần trong chương trình "Chạy đi chờ chi" sẽ được phát sóng vào tối nay.

 
BB Trần hóa cô dâu xinh đẹp khiến người hâm mộ phấn khích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần hóa cô dâu xinh đẹp khiến người hâm mộ phấn khích.

Ngay sau đó, có khá nhiều ý kiến tranh cãi về việc BB Trần thường xuyên gọi Ngô Kiến Huy là chồng, khẳng định có tướng phu thê với Liên Bình Phát nhưng lại đăng ảnh cưới với Trương Thế Vinh, cư dân mạng cho rằng BB Trần quá tham lam "hốt" gần hết nam trong chương trình "Chạy đi chờ chi".

 
Kể từ sau nụ hôn định mệnh trong tập 9, BB Trần liên tục tấn công Trương Thế Vinh bằng những hình ảnh như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ sau nụ hôn định mệnh trong tập 9, BB Trần liên tục tấn công Trương Thế Vinh bằng những hình ảnh như thế này.

CĐM phấn khích khi thấy BB Trần hóa cô dâu xinh đẹp đứng đợi Trương Thế Vinh đón

 
Nhiều khán giả không nhịn được cười khi thấy hình ảnh gia đình "Thánh chơi dơ"- "Voi biển" hạnh phúc như thế này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả không nhịn được cười khi thấy hình ảnh gia đình "Thánh chơi dơ"- "Voi biển" hạnh phúc như thế này đây.

Sau khi tham gia chương trình cùng nhau, 7 thành viên của "Chạy đi chờ chi" nhận được rất nhiều sự yêu thương của khán giả. Các thành viên cũng thường xuyên hẹn hò nhau đi ăn uống hay cà phê mỗi khi rãnh rỗi.

Theo như chia sẻ của BB Trần đều mà họ có được nhiều nhất sau khi chương trình quay hình xong họ có thêm những người bạn người anh trong nghề, luôn bên cạnh, giúp đỡ và cùng nhau cố gắng trong công việc.

CĐM phấn khích khi thấy BB Trần hóa cô dâu xinh đẹp đứng đợi Trương Thế Vinh đón

Kể từ sau chương trình "Chạy đi chờ chi" lên sóng, cuộc sống của BB Trần cũng như 6 thành viên còn lại có rất nhiều sự thay đổi, trong đó mọi hoạt động của các thành viên đều được khán giả quan tâm. Nhất là thời gian gần đây "Thánh chơi dơ" BB Trần và "Voi biển" Trương Thế Vinh được khán giả yêu mến "đẩy thuyền".

Hãy cùng đón chờ tập phát sóng tối nay để xem cặp đôi có được một đám cưới như mơ trên sóng truyền hình hay không nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!