BB Trần lại khiến fan "đứng ngồi không yên" khi tiết lộ thời gian làm parody "Chị ngả em nâng"

20/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Chuẩn bị quay parody "Anh đang ở đâu đấy anh?", BB Trần còn tiết lộ thêm thời gian thực hiện parody cho MV "Chị ngả em nâng".

Chưa hết vui mừng khi nhận được tin sẽ xuất hiện siêu phẩm parody "Anh đang ở đâu đấy anh?", fan lại "đứng ngồi không yên" vì thông báo mới của BB Trần. Anh vừa tiết lộ với fan về thời gian thực hiện parody cho MV "Chị ngả em nâng" của Bích Phương.

Vừa qua, BB Trần đã khiến fan vô cùng hào hứng khi thông báo sẽ thực hiện parody Anh đang ở đâu đấy anh? - một bản hit của Hoa hậu Hương Giang. Trong buổi livestream trò chuyện với fan trên trang cá nhân, BB Trần cũng chia sẻ về thời gian thực hiện parody này. Ngày 20/11, anh sẽ cùng với ê-kíp bước vào giai đoạn quay MV. Theo dự kiến, cuối tháng 11 hoặc chậm nhất đầu tháng 12, parody Anh đang ở đâu đấy anh? sẽ chính thức được ra mắt khán giả.


BB Trần xin phép Hương Giang thực hiện parody Anh đang ở đâu đấy anh?
BB Trần xin phép Hương Giang thực hiện parody Anh đang ở đâu đấy anh?

Không chỉ vui mừng vì điều này, fan còn "đứng ngồi không yên" khi BB Trần tiết lộ sẽ thực hiện cả parody cho MV mới của Bích Phương - Chị ngả em nâng. Ca khúc vừa được ra mắt vào 18/11 và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. BB Trần chia sẻ ngay sau khi hoàn thành parody Anh đang ở đâu đấy anh?, anh sẽ bắt tay vào quay parody Chị ngả em nâng

BB Trần lại khiến fan


BB Trần còn tiết lộ về thời gian thực hiện parody Chị ngả em nâng.
BB Trần còn tiết lộ về thời gian thực hiện parody Chị ngả em nâng.

BB Trần còn dành rất nhiều lời khen cho MV Chị ngả em nâng của Bích Phương. "MV dễ thương, cũng có yếu tố để làm hài", BB Trần chia sẻ. Đó cũng là lí do BB Trần quyết định thực hiện parody Chị ngả em nâng. Tuy nhiên, có một điều khiến anh chàng khá lo lắng là MV này Bích Phương đầu tư rất nhiều trang phục khác nhau. Anh sẽ phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng để có thể thực hiện một parody hoàn chỉnh. 


MV Chị ngả em nâng được đầu tư rất nhiều về trang phục cũng là yếu tố khó cho BB Trần.
MV Chị ngả em nâng được đầu tư rất nhiều về trang phục cũng là yếu tố khó cho BB Trần.

Trước đó, BB Trần cũng đã thành công với các MV parody Em muốn anh đưa em về và Như lời đồn. Anh chàng gây ấn tượng khi biết tạo hài trong MV nhưng cũng đưa vào đó những vấn đề nóng được cộng đồng mạng quan tâm. Như vậy, lần này fan không chỉ chờ đợi parody Anh đang ở đâu đấy anh? mà còn trông chờ vào parody Chị ngả em nâng từ BB Trần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!