Minh Dự "cầm nhầm" túi, liên tục hỏi "chị hiểu hôn" với BB Trần, Hải Triều

02/06/2019, 09:20 GMT+07:00

Khi mà mọi người liên tục chế ảnh "chị hiểu hôn" cho mọi trường hợp thì dàn diễn viên hài này cũng nhanh chóng quay clip tái hiện màn "cầm nhầm" túi như sự việc đang được gây chú ý.

Hai ngày qua, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau với tốc độ "chóng mặt" về đoạn clip đang đi cà phê là tiện tay "cầm nhầm" túi xách. Theo nội dung của video này thì mọi người thấy một cô gái trẻ đang ra sức giải thích mình không hề trộm cắp mà chỉ nhặt chiếc túi bị rơi xuống sàn.

Minh Dự

Tuy nhiên, theo chiều hướng của người đăng tải video này thì đây chính là một "nữ quái" và tranh thủ lúc nhóm người đang chăm sóc trẻ em đã nhanh chân lấy ngay chiếc túi có giá trị lên đến 1.200 USD. Và hành động này chưa kjp trót lọt đã bị chủ nhân phát hiện và giữ lại. Dẫu vậy, đối phương vẫn ra sức giải thích về hành động "nhặt giúp" và còn vặn vẹo lại bằng câu nói "chị hiểu hôn". Chỉ trong tích tắc, "chị hiểu hôn" trở thành trend trên mạng xã hội. Đi đến đâu mọi người cũng gán ghép, chế ảnh câu nói này.

Nhanh chóng bắt theo trào lưu, Minh Dự - BB Trần - Hải Triều đã thực hiện ngay 1 đoạn clip diễn lại phân cảnh nhặt hộ túi. BB Trần - Hải Triều trở thành vợ chồng đầy trái ngang và bận chăm sóc con, Minh Dự tranh thủ thời cơ đi ngang qua "nhón" ngay túi đồ.

Minh Dự

 
Tranh thủ trước giờ ra sân khấu, các nghệ sĩ diễn lại cảnh màn cố tình cầm túi, liên tục bào chữa đầy "lầy lội" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tranh thủ trước giờ ra sân khấu, các nghệ sĩ diễn lại cảnh màn cố tình cầm túi, liên tục bào chữa đầy "lầy lội"

Minh Dự

 
Nhiều khán giả đã không nhịn được cười khi cho rằng đây là phiên bản "chị hiểu hôn" còn "mặn" hơn cả bản gốc. Ngoài ra, trang phục vô cùng sexy của Hải Triều ở những giây cuối cùng cũng là điểm nhấn của clip. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả đã không nhịn được cười khi cho rằng đây là phiên bản "chị hiểu hôn" còn "mặn" hơn cả bản gốc. Ngoài ra, trang phục vô cùng sexy của Hải Triều ở những giây cuối cùng cũng là điểm nhấn của clip.

Clip: BB Trần - Hải Triều - Minh Dự sau hậu trường.

Minh Dự

Minh Dự

Minh Dự

Minh Dự


Chỉ đăng tải vài giờ nhưng màn "lầy lội" này đang nhận được lượt tương tác rất cao trên mạng xã hội, đã gần 12.000 lượt chia sẻ, 800.000 view cùng rất nhiều bình luận từ khán giả. Cùng đón xem những tiểu phẩm hài hước của các nghệ sĩ trẻ trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp