BB Trần lại thách thức dư luận: "Đòi tẩy chay, chửi quá chửi mà mình vẫn sóng hàng tuần"

21/04/2019, 14:50 GMT+07:00

Sau khi tập 3 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng, BB Trần tiếp tục đáp trả lại những bình luận chỉ trích hành động phản bội tình chị em Nam Thư của mình.

Sau khi tập 2 của Chạy Đi Chờ Chi đã lên sóng với màn “lật mặt” phản bội tình chị em Nam Thư của BB Trần, nhiều ý kiến đã chỉ trích hành động này của anh. Mới đây nam diễn viên đã tiếp tục đáp trả lại những bình luận ấy.

Tập 2 của chương trình Chạy Đi Chờ Chi sau khi ra mắt đã leo lên top 1 tìm kiếm trên Youtube, trở thành tập gây được hiệu ứng mạnh mẽ nhất của chương trình cho đến thời điểm hiện tại bởi sự xuất hiện “chất ngất” của 2 vị khách mời Nam Thư, Minh Hằng cùng hàng loạt những thử thách “lầy lội”. Trong tập 2 này, Nam Thư đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những khách mời “nhọ” nhất lịch sử Running Man khi không chỉ bị xếp nhóm chung với “cặp đôi vô dụng” Jun Phạm – Ngô Kiến Huy, mà còn bị chính người em thân thiết của mình là BB Trần “lật mặt” phản bội.

BB Trần lại thách thức dư luận:

BB Trần lại thách thức dư luận:

Đáng nói, vì bị chính người em của mình “hãm hại” nên Nam Thư đã quá uất ức mà bật khóc. Màn “trở mặt” này cũng lập tức có thể trở thành nguyên do gây “rạn nứt” tình chị em bấy lâu của Nam ThưBB Trần mặc dù nam diễn viên liên tục phân trần rằng ngoài đời chị em vẫn thân thiết như thường.

BB Trần lại thách thức dư luận:

Mới đây, sau khi tập 3 Running Man Việt Nam phát sóngBB Trần đã lần nữa “đáp trả” những lời chỉ trích về hành động “phản bội” của anh. Nam diễn viên cho rằng mọi người cứ chửi, còn việc anh chàng vẫn lên sóng đều đặn vẫn là chuyện… bình thường.

 
BB Trần vẫn chưa quên vụ việc mình gây tranh cãi ở tập 2.
BB Trần vẫn chưa quên vụ việc mình gây tranh cãi ở tập 2.

Chạy Đi Chờ Chi tuy chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình nhưng đã nhận về rất nhiều sự ủng hộ và thích thú của khán giả. Nhiều người mong đợi rằng chương trình sẽ ngày càng “lầy lội” hơn và “drama” hơn như tập 2.

Ảnh: Tổng hợp