BB Trần đưa người yêu đồng giới đi đón Giáng sinh cùng gia đình 2 bên

20:50 25/12/2021

BB Trần là một trong những số ít nghệ sĩ công khai hẹn hò với người đồng giới, sống thật với chính mình. Đặc biệt, anh yêu Quang Lâm đã gần 1 thập kỉ và được gia đình 2 bên ủng hộ. Mới đây, nam diễn viên hài khoe khoảnh khắc đón Giáng sinh bên người yêu và phụ huynh. Điều đó càng cho thấy mối quan hệ giữa 2 nhà khá thân thiết.

 
Ba mẹ 2 bên vui vẻ, sum họp ngày lễ cuối năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ 2 bên vui vẻ, sum họp ngày lễ cuối năm.

Trên trang cá nhân, cựu thành viên Running Man bản Việt bày tỏ: "Đón Giáng Sinh năm nay tưng bừng bù cho năm trước luôn nha. Do Đào Hải Triều qua trễ không kịp chụp hình nên phải dùng tới kỹ xảo, vậy mà lại hợp lý vô cùng".

Nếu như mọi người thường áp lực cho việc come out, e sợ ba mẹ buồn lòng, không chấp nhận chuyện hẹn hò đồng tính nhưng BB Trần ngược lại. Anh và Quang Lâm được phụ huynh ủng hộ. Nhiều năm nay hai gia đình vẫn có những chuyến đi du lịch, ăn uống khá mật thiết. Nam diễn viên hài từng bày tỏ gia đình thông gia khá chịu chơi, thường xuyên đồng hành với 2 con ở mọi địa điểm. 

 
Hải Triều chưa kịp chụp ảnh đã bị ghép "dìm hàng", nhìn hình này chắc nam diễn viên chẳng nói nên lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Triều chưa kịp chụp ảnh đã bị ghép "dìm hàng", nhìn hình này chắc nam diễn viên chẳng nói nên lời.

 
Cả hai có khung ảnh đêm Noel với cún cưng, trông rất ấm áp, hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có khung ảnh đêm Noel với cún cưng, trông rất ấm áp, hạnh phúc.

BB Trần cũng là người có mối tình đồng giới bền nhất showbiz Việt, cả hai đồng hành đã 8 năm và mỗi cột mốc đều chia sẻ những lời kỉ niệm chặng đường đi cùng nhau. Quang Lâm (hay còn gọi là Cỏ) bên cạnh BB Trần thời điểm anh vừa bước chân vào con đường nghệ thuật, chưa thành công như hiện tại. Trải qua nhiều thử thách, điều kiện sống thay đổi nhưng may mắn họ vẫn nắm chặt tay nhau.

 
BB Trần từng tâm sự người yêu cũng chịu đựng tính tình mình khá nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần từng tâm sự người yêu cũng chịu đựng tính tình mình khá nhiều.

Nam diễn viên hài cho hay họ đã dọn về sống chung mái nhà nhiều năm nay, đồng nghiệp hay người thân ai cũng biết sự hiện diện của đối phương. "Lâm là người đầu tiên tôi quen lâu như vậy. Có lẽ do 2 đứa về chung một nhà nên tình cảm gắn kết bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi", BB Trần bày tỏ.

 
Cả hai có thói quen diện trang phục với tông màu đồng điệu khi đi ra ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có thói quen diện trang phục với tông màu đồng điệu khi đi ra ngoài.

BB Trần quan niệm: "Nhiều người bảo chuyện tình cảm của những người đồng tính sẽ không bền lâu. Tuy nhiên, tôi quan niệm lâu hay không cũng là do người trong cuộc biết vun vén. Chúng tôi sống với nhau nghiêm túc và chia sẻ cùng với nhau mọi thứ bằng sự tôn trọng. Đã yêu và sống cùng với nhau phải luôn biết chấp nhận cái tốt lẫn cả tính xấu của đối phương thì cuộc sống mới bền lâu".

 
Cả hai cũng có nhiều bộ ảnh cưới đầy thần thái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cũng có nhiều bộ ảnh cưới đầy thần thái.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thúc giục cả hai tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, nhân vật chính lại không nghĩ tới điều này quá nhiều. Cả BB Trần và Quang Lâm đều sợ "tính trước bước không qua" và chẳng đặt nặng chuyện phải tổ chức hôn lễ. 8 năm qua họ vẫn hạnh phúc bên nhau, đó là điều ý nghĩa hơn một đám cưới rình rang.

Ảnh: FB BB Trần

BB TRẦN KHẲNG ĐỊNH MÌNH LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG "BÌNH THƯỜNG"

Nam diễn viên hài thường xuyên giả gái, điều đó khiến nhiều người lầm tưởng anh điệu đà, nữ tính. Tuy nhiên, BB Trần cho biết đây chỉ là cách anh gây ấn tượng, phục vụ công việc và nhiều khán giả cũng yêu thích hình ảnh nuột nà đó. Còn ở đời thường, nam diễn viên vẫn rất manly như bao người đàn ông bình thường khác.

BB Trần thẳng thắn: "Nếu mọi người thấy tôi ở nhà chắc là hoảng hốt vì rất xuề xòa. Trong nhà có gì liên quan đến đàn ông là tôi làm được. Nếu tôi yếu đuối thì Lâm đã trốn tôi lâu rồi chứ đâu quen 6 năm như vậy. Có những lúc chụp hình hai đứa đăng lên, ai cũng nói nhìn Lâm manly hơn, nhưng thật ra Lâm nhõng nhẽo lắm".