BB Trần dạy Hải Triều thả thính nhà tuyển dụng bách chiến bách trúng

10:45 25/09/2018

BB Trần và Hải Triều là những nhân vật có tiếng trong giới trẻ Việt. Không chỉ là cặp bài trùng trong các sản phẩm hài, cả hai còn rất thân thiết ngoài đời. Nể tình bạn thân, BB Trần đã mách nước cho Hải Triều bí kíp thả thính bách phát bách trúng khi đi phỏng vấn việc làm.

BB Trần dạy Hải Triều thả thính nhà tuyển dụng bách chiến bách trúng

Gần đây, BB Trần và Hải Triều “tái xuất giang hồ” với series chị em song sinh. Đây là chuỗi phim ngắn kể về hai chị em sinh đôi Sò – Lụa nhưng lại trái tính trái nết. Nếu cô Sò BB Trần khôn ngoan, khéo léo, thành đạt trong mắt bố mẹ thì em Lụa Hải Triều lại hậu đậu, nhà quê, chỉ thích lang thang chăn trâu, làm ruộng, quanh quẩn ở nhà chơi game. Cho đến một ngày, chán cảnh rảnh rỗi, cô Lụa đã đi đến một quyết định khiến cả nhà bất ngờ: đi xin việc.

Sắp tống được “của nợ” ra khỏi nhà, mẹ con Sò vui mừng lắm. Chị Sò BB Trần đã dùng hết tất cả tinh túy đời mình chỉ dạy cho cô em nhiều bí kíp thả thính nhà tuyển dụng bách chiến bách thắng. 

Đầu tiên, để tạo cảm tình với nhà tuyển dụng, bạn cần phải lên đồ thật trau chuốt tỉ mỉ.


5 sắc thái cô Lụa Hải Triều khi “lên đồ”
5 sắc thái cô Lụa Hải Triều khi “lên đồ”

Tiếp theo, bạn phải khéo ăn, khéo nói, khéo làm trong quá trình phỏng vấn, chủ động tương tác với nhà tuyển dụng để tăng sự thấu hiểu giữa đôi bên.


Chủ động thả thính nhà tuyển dụng là tuyệt chiêu của chị Sò.
Chủ động thả thính nhà tuyển dụng là tuyệt chiêu của chị Sò.

Học hết các chiêu thức của chị Sò BB Trần, cô Lụa Hải Triều quyết tâm áp dụng triệt để nhằm qua được vòng phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Nhưng người tính không bằng trời tính, những tình huống éo le lại đến từ chính sự “chỉ bảo” của chị Sò. Cuối cùng, việc thì không nhận được lại còn bị mẹ và chị cười chê. Lụa đành quay trở về nhà tiếp tục thơ thẩn, ngày ngày chơi game 360mobi Cờ Tỷ Phú quên sầu.

360mobi Cờ Tỷ Phú thuộc thể loại game casual mang những nét gần gũi và thân thuộc, phù hợp với nhiều đối tượng. Chỉ cần đổ xúc xắc, người chơi sẽ bắt đầu hành trình du lịch của mình đến những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước, vạch ra chiến lược kinh doanh bất động sản sao cho mình không bị phá sản và trở thành tỷ phú giàu có nhất. Nhìn chung cách chơi 360mobi Cờ Tỷ Phú khá đơn giản và dễ làm quen, ngay từ khi bắt đầu vào game người chơi sẽ được hướng dẫn các tính năng cơ bản và phần lớn quy tắc trò chơi khá giống với vờ tỷ phú truyền thống. Ngoài các tính quen thuộc, bạn cũng có thể trang bị cho mình thêm các thẻ nhân vật, trang bị vật phẩm để nâng tỷ lệ may mắn trong các ván đấu. Bên cạnh những nhiệm vụ thường ngày mà game đưa ra thì người chơi còn có thể tham gia đấu trường sôi động để thi thố tài năng và nhận những phần quà quý hiếm cho bản thân. Tham gia ngay 360mobi Cờ Tỷ Phú để có những giây phút vui vẻ và thú vị bạn nhé!

Trang chủ 360mobi Cờ Tỷ Phú: http://cotyphu.360mobi.vn/

Link tải game:

- Android: http://360mobi.vn/360mobiCotyphu.android

- iOS: http://360mobi.vn/360mobiCotyphu.ios

Fanpage/Group 360mobi Cờ Tỷ Phú: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/