BB Trần bị chỉ trích gay gắt dù đã xin lỗi vì phát ngôn nhạy cảm

12:30 28/02/2020

Vài ngày qua, thông tin BB Trần và nhóm bạn cùng đi du lịch ở Hàn Quốc đã khiến công chúng lo lắng vô cùng. Bởi lẽ, ai cũng biết nơi đây đang là vùng có nguy cơ nhiễm dịch cao.

Tuy nhiên, nam diễn viên và mọi người đã về nước an toàn cũng như chấp hành làm theo các biện pháp bảo vệ sức khoẻ từ cơ quan chức năng.

 
Hình ảnh trong chuyến đi chơi được anh cập nhật thường xuyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trong chuyến đi chơi được anh cập nhật thường xuyên.

>>> Xem thêm: BB Trần, Hải Triều đang vi vu tại Hàn Quốc giữa dịch Covid-19

BB Trần công khai xin lỗi vì phát ngôn sốc

Vào khoảng chiều qua, nam diễn viên hài đã khiến công chúng bị sốc khi chia sẻ dòng trạng thái nói về dịch bệnh và đáng chú ý là câu nói: "Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người" cùng nhiều ý kiến trước vấn đề tranh cãi, câu view của giới trẻ.

Ngay khi thấy tình hình căng thẳng, anh đã nhanh chóng xoá bài viết và nói lời xin lỗi đến mọi người. Cụ thể, anh viết: "BB chẳng là gì cả, chỉ là công dân bình thường thôi, nên mọi người đừng đem LGBT đừng đem giới nghệ sỹ ra để nói như vậy, BB không muốn ảnh hưởng ai cả, có muốn chửi thì cứ chửi BB thôi, là do BB sai, nhưng đang trong tình hình thế này, mọi người hãy bỏ qua đi đừng làm lớn mọi chuyện để thêm rắc rối nữa. Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng mọi người".

 
Anh chẳng muốn câu chuyện thêm tranh cãi nên nói lời xin lỗi nhầm kết thúc các vấn đề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chẳng muốn câu chuyện thêm tranh cãi nên nói lời xin lỗi nhầm kết thúc các vấn đề.

>>> Bài viết liên quan: Loạt sao Hàn quyên góp ủng hộ bệnh nhân COVID-19 tại vùng dịch Daegu

Cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề

Tuy nhiên, lời xin lỗi từ phía nam diễn viên hài có lẽ không nhận được sự thấu hiểu, thông cảm của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, họ vào trang cá nhân công kích anh nhiều hơn và buông lời mắng nhiết thậm tệ.

Chưa đến 24 giờ đồng hồ nhưng status xin lỗi đã nhận 31.000 lượt tương tác, hơn 10.000 bình luận,... đây là con số "khủng" cho một bài viết.

"Sai rõ ràng như thế kêu giật dây để khiến mọi người hiểu sai. Anh ơi khán giả người ta không ngu như anh đâu anh ạ. Anh bảo anh chỉ là công dân bình thường thì anh  sống như những người dân VN đi anh cứ đi ngược dư luận khi anh sai lè lè", "Ăn cơm của fan VIệt, của người Việt mà phát biểu chán", "Đăng bài nêu cái gọi là quan điểm, kiên quyết không gỡ bài, không xin lỗi công chúng, bảo vệ quan điểm của mình, đem Seri phim Lật mặt của anh Hải ra so sánh. Gỡ bài, xin lỗi công chúng đừng làm to chuyện. Cuối cùng ai là người lật mặt vậy em? Em nên nhớ cả đất nước này đang chung tay chống dịch, em nghĩ em là ai?",... một số ý kiến gay gắt trong tường nhà BB Trần.

 
Mọi thứ đang diễn ra rất căng thẳng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi thứ đang diễn ra rất căng thẳng. 

BB Trần bị chỉ trích gay gắt dù đã xin lỗi vì phát ngôn nhạy cảm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thậm chí LGBT cũng bị lôi vào cuộc.

>>> Đừng bỏ lỡ: BB Trần, Hải Triều tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn

Mọi phát ngôn, bài viết của BB Trần trong thời điểm này e rằng đều dễ gây tranh cãi. Có lẽ anh đang stress trong những ngày này. Đây sẽ là một bài học kinh nghiệm sâu sắc cho anh trong thời gian tới.

Là người của công chúng, tất cả các hành động, lời nói, quan điểm của họ đều bị đem ra bàn tán xôn xao. Việc BB Trần đi Hàn Quốc trong lúc dịch bệnh cũng gây tranh cãi khá nhiều. Anh liên tục chia sẻ những lời trấn an và tự mình chủ động cách ly khi về nước.

Anh chia sẻ: "Giờ tự cách ly tại gia 14 ngày, đã huỷ tất cả lịch quay và công việc của tháng này rồi, trừ trường hợp diễn ở sân khấu là bất khả kháng không nghỉ được, nhưng sẽ cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến ai. Nay công an cũng tới làm việc, kiểm tra sức khoẻ các thứ rồi, nên mọi người cứ yên tâm nhé, em cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với xã hội để tránh trường hợp vạ lây".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!