BB Trần "chốt đơn" Trường Giang là "hậu duệ" thế vai "thánh chơi dơ"

20/05/2021, 09:30 GMT+07:00

BB Trần là một trong những thành viên xuất sắc của Running Man Việt Nam mùa 1 (Chạy đi chờ chi), tại mùa 2 (Chơi là chạy), nam diễn viên không còn tham gia, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối với hình ảnh "thánh chơi dơ", "kẻ phản bội". Dựa trên sự thân thiết với dàn cast mới, anh đã có một số nhận định về các thành viên năm nay.

 
BB Trần để lại nhiều ấn tượng tại Chạy đi chờ chi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần để lại nhiều ấn tượng tại Chạy đi chờ chi. (Ảnh chụp màn hình)

Tại kênh YouTube Chill - Phiêu cùng cuộc sống, "Má Bảo" đã có những chia sẻ đầu tiên về Running Man Việt Nam mùa 2. 

Khi được hỏi ai sẽ là người kế thừa chức danh "thánh chơi dơ" vang dội của mùa 1, BB Trần dự đoán có thể là danh hài Trường Giang. Anh chia sẻ: "Anh Trường Giang rất thông minh và mưu trí. Tôi nghĩ là anh ấy sẽ có những chiến thuật riêng. Trường Giang cũng rất lầy. Tôi cũng đang rất mong chờ, hy vọng anh Trường Giang sẽ phát huy hết thế mạnh của anh ấy".

 
Trường Giang có thể sẽ "gây bão" tại Running Man Việt Nam – Chơi Là Chạy. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang có thể sẽ "gây bão" tại Running Man Việt Nam – Chơi Là Chạy. (Ảnh chụp màn hình)

Về vấn đề được công chúng bàn tán nhiều nhất đó chính là sự thay thế giữa Trấn Thành và Trường Giang. Ông xã Hari Won được đánh giá là một "runner" không phải dạng vừa, còn Trường Giang nhìn ban đầu có vẻ hơi yếu thế hơn, BB Trần nhận định: "Tôi không nghĩ như thế. Mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng. Ở anh Trường Giang cũng có một thế mạnh mà mọi người chưa biết tới thôi. Vô cuộc chơi mình mới biết".

 
Trường Giang sẽ không phải dạng vừa khi nhập cuộc Running Man. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang sẽ không phải dạng vừa khi nhập cuộc Running Man. (Ảnh chụp màn hình)

Nam diễn viên cho rằng mùa trước có khẩu hiện "Tiêu diệt Trấn Thành", rất có thể mùa 2 này sẽ có "Tiêu diệt Trường Giang". "Ở anh Trường Giang, đầu của anh ấy cũng dữ dằn lắm, không phải đơn giản đâu. Giống anh Trấn Thành ở mùa trước, khi mình nhìn mình nghĩ anh ấy là MC, nhẹ nhàng tình cảm, mọi người không ai nghĩ Trấn Thành mạnh bạo vậy đâu. Vô cuộc chơi là khác hẳn liền, rất máu lửa. Ở anh Trường Giang cũng vậy. Mình đâu nói trước được. Biết đâu, anh ấy cũng dữ dội lắm mà tại giấu thôi đó", BB Trần nói thêm.

 
Khán giả tỏ ra khá tiếc vì sẽ không còn khẩu hiệu "Tiêu diệt Trấn Thành", nhưng có thể mùa 2 sẽ thay thế thành "Tiêu diệt Trường Giang". (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả tỏ ra khá tiếc vì sẽ không còn khẩu hiệu "Tiêu diệt Trấn Thành", nhưng có thể mùa 2 sẽ thay thế thành "Tiêu diệt Trường Giang". (Ảnh tổng hợp)

>> Cùng tìm hiểu: BB Trần: Tìm hiểu gương mặt hài tài sắc vẹn toàn có 1-0-2 hiện nay

Anh không lo lắng trước việc không có "thánh chơi dơ" đồng hành cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong mùa trước. Năm nay có thêm các thành viên mới 2 cô gái và 7 chàng trai có thể đủ để lo cho "bóng hồng" Running Man Việt Nam mùa 2. Theo như BB Trần, Liên Bỉnh Phát đã dạn dĩ, ranh ma hơn nhiều không còn là "mầm non giải trí" như mùa 1.

 
Hai người có nhiều chiêu trò nhất của Chạy đi chờ chi. (Ảnh: Chạy đi chờ chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người có nhiều chiêu trò nhất của Chạy đi chờ chi. (Ảnh: Chạy đi chờ chi)

Hai gương mặt mới Karik và Jack, BB Trần cho rằng Jack là một yếu tố gây bất ngờ. "Mình không đánh giá về ngoại hình nhé mọi người, vô cuộc chơi nó khác lắm, Cuộc chơi sẽ thúc đẩy mình khiến mình thay đổi lắm. Như BB ở ngoài rất hiền lành, dễ thương, tốt tính. Vô cuộc chơi, cuộc sống đưa đẩy bắt buộc mình phải chơi dơ, chơi lầy. Karik và Jacl sẽ là hai yếu tố gây bất ngờ cho khán giả", nam diễn viên bộc bạch.

 
Đây là hai làn gió mới của mùa giải này. (Ảnh: Running Man Việt Nam). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là hai làn gió mới của mùa giải này. (Ảnh: Running Man Việt Nam).

Vậy là mùa 2 năm nay sẽ không còn cái tên Chạy đi chờ chi của mùa trước, cái tên mới của chương trình mùa này Running Man Việt Nam – Chơi là chạy. Cùng đón chờ những sự bùng nổ của mùa 2 trong mùa hè này nhé.

RUNNING MAN VIỆT NAM CHÍNH THỨC CÓ TÊN VIỆT HOÁ MỚI

Không thể phủ nhận được sức hút "điên đảo" của chương trình thực tế Running Man Việt Nam. Chính về thế việc đổi tên mới hay giữ tên gọi cũ Chạy đi chờ chi là một trong những điều được khán giả quan tâm.

Sau những lần "đoán già đoán non" tại mini game tại fanpage chính thức, nhiều "thám tử mạng" đã gia nhập cuộc chơi và thi nhau đưa ra những cái tên sáng giá, ban tổ chức đã công bố tên Việt hoá cho mùa này là Running Man Vietnam - Chơi là chạy. 

Những thay đổi của Running Man Việt Nam mùa 2 càng khiến khán giả mong chờ hơn ở tập phát sóng đầu tiên. Cùng chờ đợi những thử thách khó nhằn và đón xem phần thể hiện của các nghệ sĩ trong tháng 7 này nhé.

Xem thêm tại đây