BB Trần "bóc phốt" hình ảnh quá khứ của "người yêu tin đồn" Đại Nghĩa

16:30 03/06/2021

Trong thời gian ở nhà tránh dịch quá rảnh rỗi, BB Trần mỗi ngày đều chia sẻ về một người đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, nam diễn viên hài chỉ "bóc phốt" những hình ảnh quá khứ của bạn bè và cho thấy gương mặt, gu thời trang của họ đã biến đổi thần tốc.

 
BB Trần chia sẻ về quá khứ nhiều thay đổi của Võ Tấn Phát. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần chia sẻ về quá khứ nhiều thay đổi của Võ Tấn Phát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua nam diễn viên hài đã tung loạt ảnh "dìm" Đại Nghĩa và mới đây lại "bóc phốt" người yêu tin đồn của "đàn anh". Những khung hình vài năm trước của Võ Tấn Phát khiến mọi người ngỡ ngàng, lúc này anh còn chưa chỉnh sửa mũi.

 
Hình ảnh của Võ Tấn Phát trong quá khứ với những đường nét chưa được hoàn thiện như hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Võ Tấn Phát trong quá khứ với những đường nét chưa được hoàn thiện như hiện tại. (Ảnh: FBNV)

BB Trần viết trên trang cá nhân: "Có đứa em nhưng xin phép được giấu tên, biết em từ lúc em mới chập chững bước vào con đường thẩm mỹ, ban đầu em không được đánh giá cao về tài năng, thế là em quyết tâm trau dồi, vun đắp, chỗ nào thấp em chống cho cao, chỗ nào lõm em chích cho lòi, chỗ nào nhô em mài cho thụt vào. Để giờ đây, sau ngần ấy năm chỉnh sửa, gương mặt em đã được xây dựng một cách kiên cố, với rất nhiều cơ sở hạ tầng vững chắc mà không sóng gió nào có thể lay động được. Đặc biệt với sống mũi còn cao hơn cả cầu tuột sóng thần, thì không còn ai có thể đánh giá thấp em được nữa Bảy Cục - Võ Tấn Phát".

 
Thời điểm mới dậy thì anh còn chưa biết tân trang nhan sắc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm mới dậy thì anh còn chưa biết tân trang nhan sắc. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng là loạt hình ảnh của diễn viên Võ Tấn Phát lúc mới dậy thì, gương mặt lúc này khá khác lạ và không góc cạnh, điển trai như hiện tại. Quan trọng nhất là chiếc mũi của anh chàng thẳng tắp, và BB Trần đã so sánh nó với cầu tuột sóng thần.

 
BB Trần dùng hình ảnh minh hoạ chiếc mũi của "đàn em". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần dùng hình ảnh minh hoạ chiếc mũi của "đàn em". (Ảnh: FBNV)

Trước những hình ảnh này có thể thấy rằng "người yêu tin đồn" Đại Nghĩa đã từng đụng chạm đến dao kéo, rõ nét nhất là ở phần mũi. Bên cạnh đó nam diễn viên còn tân trang nhan sắc lại không ít trước khi bước vào con đường nghệ thuật theo lời kể của BB Trần.

 
Nam diễn viên công khia khoảnh khắc sau dao kéo với chiếc mũi thẳng tắp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên công khia khoảnh khắc sau dao kéo với chiếc mũi thẳng tắp. (Ảnh: FBNV)

Võ Tấn Phát từng trả lời về câu chuyện hoàn thiện các đường nét trên gương mặt, anh chia sẻ: "Đúng là thần thái của tôi hiện nay tốt hơn, tôi lại lạc quan vui vẻ khi có nhiều cơ hội công việc mới nên chắc chắn sẽ đẹp hơn. Còn về việc phẫu thuật hay không thì tôi xin không trả lời".

 
Hình ảnh hiện tại của "người yêu tin đồn" Đại Nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiện tại của "người yêu tin đồn" Đại Nghĩa. (Ảnh: FBNV)

Không biết vì lý do gì mà BB Trần thời gian gần đây thường xuyên tung hình ảnh lúc chưa dậy thì của các đồng nghiệp như Minh Dự, Ngọc Phước,... với mục đích "dìm hàng", có lẽ nhóm bạn thân thiết này đã có lỗi gì với BB Trần. Những hình ảnh nam diễn viên chia sẻ với mục đích vui là chính còn người trong cuộc có vui hay không thì chắc hẳn sẽ không thể nào vui nổi với những ảnh quá khứ muốn giấu đi.

Ảnh Tổng Hợp

VÕ TẤN PHÁT - ANH CHÀNG NGƯỜI YÊU TIN ĐỒN KÉM TUỔI CỦA ĐẠI NGHĨA

Thời gian gần đây, Võ Tấn Phát được chú ý nhiều hơn khi được biết đến với danh xưng "người yêu tin đồn" Đại Nghĩa. "Đàn em" kém 17 tuổi không ngại chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên nam MC khiến tin đồn tình cảm càng được khẳng định.

Trong dịp Valentine vừa qua, Tấn Phát đã đăng tải một bức ảnh ngồi cùng một giỏ hoa khá lớn kèm dòng trạng trái: "Cũng 3 năm được tặng và nhận quà Valentine. I love you". 

Chàng trai sinh năm  1995 ở Vĩnh Long, tốt nghiệp ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM đã đạt ngôi vị Quán quân Cười Xuyên Việt thời gian trước là đồng hương với Đại Nghĩa, thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.

Xem thêm tại đây!