Bị bắt bẻ con trai "sao để tóc dài", BB Trần tức giận: "Cắt môi trên nửa trộn gỏi, nửa tái chanh"

24/03/2019, 17:50 GMT+07:00

Rất nhiều khán giả đã quen với diện mạo của BB Trần ở hiện tại như để tóc dài, diện đồ phụ nữ. Tuy nhiên, một số cá nhân vẫn bàn tán khá nhiều về vấn đề này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nam diễn viên hài BB Trần vừa chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc khi anh gặp phải câu hỏi không mấy hay ho trong lúc đang đi chùa. Cụ thể: "Chủ nhật đi chùa để tịnh tâm, vừa vào có 1 bé gái thấy mình liền nói “sao con trai lại buộc tóc”, mà được cái con bé sợ không ai nghe hay sao nên bật âm thanh hết cỡ, rồi nhai đi nhai lại câu nói đó.

Mình thì nghĩ thôi trẻ con nên không để ý, thế là bé đổi câu “cắt tóc đi”, và tiếp tục nhai, muốn quay qua kéo cái mỏ con bé ra cắt, môi trên nửa trộn gỏi, nửa tái chanh, môi dưới nửa hấp hành, nửa nướng sa tế. Cái nết thì muốn vậy nhưng hoàn cảnh không cho phép. Đã đi chùa rồi mà vẫn không né được nghiệp".

Bị bắt bẻ con trai

Dường như bé gái kia đã nhắc đi nhắc lại vấn đề mái tóc của BB Trần rất nhiều lần nên mới khiến anh cảm thấy khó chịu đến như vậy. Ngay cả phản pháo người khác anh cũng hết sức duyên dáng khi đòi: "tái chanh, nướng sa tế, trộn gỏi".


Hình ảnh nam diễn viên hoá thân thành nữ giới, để tóc dài đã quá quen thuộc với khán giả. Đôi khi trong một số hoàn cảnh anh còn sử dụng tóc giả để trông nữ tính như "gái thiệt". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam diễn viên hoá thân thành nữ giới, để tóc dài đã quá quen thuộc với khán giả. Đôi khi trong một số hoàn cảnh anh còn sử dụng tóc giả để trông nữ tính như "gái thiệt".

Bị bắt bẻ con trai


Ngoài đời thực, anh cũng nuôi tóc đen và dài hơn vai. Mỗi khi ra ngoài, anh còn thả tung bay trước gió trông khá lãng tử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài đời thực, anh cũng nuôi tóc đen và dài hơn vai. Mỗi khi ra ngoài, anh còn thả tung bay trước gió trông khá lãng tử.

Bị bắt bẻ con trai

Bị bắt bẻ con trai

Hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm nhưng điều mà khiến tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả, làm tăng tần suất xuất hiện tại các chương trình truyền hình một phần nhờ vào khả năng giả gái của anh. Đến hiện tại, các vai diễn của BB Trần hầu như đều gắn liền với hình ảnh mỹ nhân quyến rũ. Ngay cả trên sân khấu, hay đi sự kiện thì anh cũng luôn diện những "bộ cánh" đầy gợi cảm không thua gì các người đẹp khác trong showbiz Việt.

Việc để tóc dài này sẽ giúp ích khá nhiều cho BB Trần trong công việc và điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến người khác. Vì vậy, anh bức xúc khi gặp phải người xa lạ nhưng yêu cầu mình cắt tóc là chuyện không mấy khó hiểu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!