BB Trần vui vẻ khi được mọi người quan tâm sau sự cố vạ miệng

02/03/2020, 08:30 GMT+07:00

Nam diễn viên hài đã giữ được sự bình tĩnh trong những ngày qua, khác hoàn toàn với những gì fan lo lắng.

Những ngày gần đây, BB Trần là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều trên khắp các diễn đàn với nội dung liên quan đến dịch bệnh.

Cụ thể, anh không chỉ quay trở về từ Hàn Quốc - nơi có chỉ số người mắc dịch bệnh cao mà sau đó anh lại có những phát ngôn nhạy cảm, thiếu kiểm soát và gây tranh cãi.

 

 
BB Trần khiến cộng đồng mạng tức giận khi nói: "Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần khiến cộng đồng mạng tức giận khi nói: "Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người".

>>> Bài viết liên quan: BB Trần bị chỉ trích gay gắt dù đã xin lỗi vì phát ngôn nhạy cảm

BB Trần vui vẻ sau sự cố

Với một bài viết cùng nội dung mang tính nhạy cảm trong thời điểm này thì nam diễn viên hài đã gặp phải sự tranh cãi kịch liệt. Trang cá nhân của anh bị công kích dữ dội, hiện có hơn 10.000 bình luận tiêu cực, chỉ trích.

Ngay lúc này, một số fan và đồng nghiệp động viên tinh thần của BB Trần nhưng anh giữ thái độ bình thản khiến ai ai cũng ngỡ ngàng. Cụ thể, sau sự cố anh cho biết: "Nhiều anh chị em vào inbox an ủi hỏi có buồn không? Buồn gì trời, nhờ chuyện này mà được mọi người quan tâm hỏi thăm quá trời vui. Chứ bình thường có ai chơi đâu".

 
BB Trần bình thản, bày tỏ vui vẻ vì được hỏi thăm sau sự cố vạ miệng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần bình thản, bày tỏ vui vẻ vì được hỏi thăm sau sự cố vạ miệng

 
Anh còn rảnh rỗi chỉnh sửa ảnh để khoe trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn rảnh rỗi chỉnh sửa ảnh để khoe trên trang cá nhân.

>>> Đừng bỏ lỡ: BB Trần xin lỗi vì phát ngôn tranh cãi: "Muốn chửi thì chửi BB thôi"

BB Trần bị khán giả tẩy chay

Không chỉ công chúng buông lời công kích, trách móc, lôi cả những người không liên quan vào cuộc mà họ còn kịch liệt kêu gọi tẩy chay BB Trần. Đặc biệt, rất nhiều tài khoản đe doạ sẽ không theo dõi chương trình Chạy đi chờ chi mùa tiếp theo nếu có sự xuất hiện của "thánh chơi dơ". Điều này e rằng sẽ là cho gameshow nhận phải những phản hồi không mấy vui vẻ trong thời gian tới.

 
Rất nhiều bình luận phản đối sự tham gia của nam diễn viên hài cho chương trình cực hot này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều bình luận phản đối sự tham gia của nam diễn viên hài cho chương trình cực hot này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thấy BB Trần cách ly ở nhà, Khả Như gửi trái cây đến tận nơi thăm hỏi

Dù bình tĩnh hay hoang mang, lo lắng thì có lẽ lần vạ miệng này sẽ khiến BB Trần nhớ mãi. Người nghệ sĩ luôn nhớ rằng bất kì động thái nào của mình cũng dễ gây thu hút và đôi khi không kiểm soát sẽ gặp phản ứng trái ngược.

Để mọi việc sớm kết thúc thì nam diễn viên đã lập tức xoá ngay status nhạy cảm và nói lời xin lỗi, giải thích suy nghĩ của mình trong sự việc vừa xảy ra.

Anh cho hay: "BB chẳng là gì cả, chỉ là công dân bình thường thôi, nên mọi người đừng đem LGBT đừng đem giới nghệ sỹ ra để nói như vậy, BB không muốn ảnh hưởng ai cả, có muốn chửi thì cứ chửi BB thôi, là do BB sai, nhưng đang trong tình hình thế này, mọi người hãy bỏ qua đi đừng làm lớn mọi chuyện để thêm rắc rối nữa. Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng mọi người".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!