Rủ nhau chơi trào lưu "Halu halu", BB Trần bị Hải Triều tát vào mặt liên tục

19/09/2018, 08:30 GMT+07:00

BB Trần và Hải Triều có mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết và đây cũng là một cặp bài trùng khi quay các clip hài hước để tạo tương tác với khán giả.

Không phải nét đáng yêu như mọi người chơi trào lưu mà BB Trần và Hải Triều đã phá cách không ngờ.

Xuất hiện trên mạng xã hội vào cuối tháng 11/2017, nhưng đến nay trào lưu đặt cằm lên tay - Halu Halu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để tham gia vào thử thách, bạn chẳng cần gì khác ngoài một chiếc điện thoại để quay hình và một người bạn. Đó có thể là người yêu hoặc những bạn bè thân thiết.

Những đoạn clip quay đơn giản trên nền nhạc tươi sáng, trong đó một người xòe lòng bàn tay ra giữa không trung và người còn lại nhanh chân chạy đến đặt cằm lên tay người kia một cách ngoan ngoãn như... một chú cún con trông vô cùng đáng yêu mà lại dễ quay khiến cho trào lưu đã "hot" nay càng "hot" hơn.

Rủ nhau chơi trào lưu

Có khá nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đều quay lại khoảnh khắc mình tham gia trào lưu này. Trong số đó, có nhiều người còn tạo ra những hoàn cảnh khác nhau, đi cùng nhiều biểu cảm độc đáo làm cho các fan rất thích thú. Gần đây, BB TrầnHải Triều không không bỏ lỡ trào lưu hot này. Trong hậu trường sân khấu kịch, cả hai đã tranh thủ thực hiện ngay các hành động đặt tay lên cằm. 


Theo đó, Hải Triều sẽ đưa tay ra để đối phương đặt cằm lên. Tuy nhiên, cả hai còn biến tướng hơn sử dụng cả tờ tiền 500.000 đồng trong lúc chơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, Hải Triều sẽ đưa tay ra để đối phương đặt cằm lên. Tuy nhiên, cả hai còn biến tướng hơn sử dụng cả tờ tiền 500.000 đồng trong lúc chơi.


Ban đầu, BB Trần cau có vì không chịu đặt cằm lên tay, vậy mà vừa thấy tờ tiền đã lập tức thay đổi thái độ. Anh trở nên e thẹn, nũng nịu như các thiếu nữ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban đầu, BB Trần cau có vì không chịu đặt cằm lên tay, vậy mà vừa thấy tờ tiền đã lập tức thay đổi thái độ. Anh trở nên e thẹn, nũng nịu như các thiếu nữ.


Nhưng có nào ngờ, Hải Triều chỉ đang trêu ghẹo anh, thậm chí, còn tát đối phương liên tiếp. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng thu hút khá nhiều lượt xem của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng có nào ngờ, Hải Triều chỉ đang trêu ghẹo anh, thậm chí, còn tát đối phương liên tiếp. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng thu hút khá nhiều lượt xem của khán giả.

Họ không chỉ kết hợp trong nhiều dự án, hoạt động chung sân khấu, đi cùng sự kiện mà ngay cả ngoài đời thường, BB Trần - Hải Triều thường xuyên gặp gỡ, "dính như sam" với nhau. Thậm chí, họ như "hình với bóng", nơi nào có BB Trần thì cũng sẽ có Hải Triều và ngược lại.

Rủ nhau chơi trào lưu

Rủ nhau chơi trào lưu

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!