Bảy ngôi sao Cbiz bị “réo tên” vì nghi vấn mang thai hộ của Trịnh Sảng

21/01/2021, 13:00 GMT+07:00

Scandal chấn động Cbiz của Trịnh Sảng còn chưa nguội thì mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục bất ngờ khi thông tin vốn được che giấu về mang thai hộ trong giới giải trí bị khui ra. Nhiều tờ báo xứ Trung đã đồng loạt đưa tin khiến cho sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý.

 
Báo Trung đưa tin về sự việc và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán. (Ảnh: Chụp màn hình)
Báo Trung đưa tin về sự việc và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Tình cũ Trịnh Sảng công bố ảnh hai đứa bé do cô nhờ người mang thai hộ

Chia sẻ của Từ Tịnh Lôi bất ngờ gây sốt trở lại

Mấy ngày hôm nay, cộng đồng mạng liên tiếp “hít hà drama” với hàng hoạt biến căng của nhân vật chính Trịnh Sảng khi cô bị “bóc mẽ” bộ mặt “trà xanh”, vô trách nhiệm và ruồng bỏ hai người con ruột có được nhờ  biện pháp mang thai hộ. Cũng chính từ đây, nhiều người đặt ra câu hỏi: “Liệu Trịnh Sảng có phải trường hợp cá biệt trong Cbiz?

Để giải đáp thắc mắc này, video của Đại hoa đán Từ Tịnh Lôi được netizen Trung “đào lại” và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Theo như đoạn clip, cô nàng chia sẻ rằng sẽ nhờ người mang thai hộ nếu muốn làm mẹ và tiết lộ thêm sau khi biết cô đi đông lạnh trứng nhiều bạn bè xung quanh cũng đã làm theo, trong đó có không ít người trong giới giải trí.

"Bệnh viện kia hẳn là nên chia hoa hồng cho tôi. Rất nhiều bạn bè của tôi đều qua đó để đông lạnh trứng sau khi tôi làm điều này.” - tài nữ họ Từ cho hay.

 
Chia sẻ của Từ Tịnh Lôi về việc nhờ người mang thai hộ trong giới giải trí được "đào lại". (Ảnh: Cắt từ clip)
Chia sẻ của Từ Tịnh Lôi về việc nhờ người mang thai hộ trong giới giải trí được "đào lại". (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Xem thêm: Trịnh Sảng có động thái đầu tiên sau loạt drama với Trương Hằng

Một blogger lớn tiết lộ bảy ngôi sao khác cũng nhờ cậy đến phương pháp mang thai hộ

Sau khi Trịnh sảng bị “tố” bộ mặt thật và đoạn video của Từ Tịnh Lôi được “đào lại”, một blogger nổi tiếng xứ Trung tiếp tục có tiết lộ gây sốc khi cho biết những người nhờ mang hộ đang rất oán hận nữ diễn viên Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Người này còn không ngần ngại chỉ đích danh bảy minh tinh Hoa ngữ khác, toàn những tên tuổi lớn như: Trương Đại Vỹ, Lý Duy Gia, Mã Thiên Vũ, Hà Cảnh, Hoắc Tư Yến, Vu Chính, Trần Khôn. 

 
Hà Cảnh và 6 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ khác bị nghi nhờ người mang thai hộ. (Ảnh: SBHN)
Hà Cảnh và 6 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ khác bị nghi nhờ người mang thai hộ. (Ảnh: SBHN)

Không chỉ dừng lại ở đó, blogger này còn tiết lộ thêm Đỗ Giang - bà xã Hoắc Tư Yến đang rất lo sợ khi việc nhờ người mang thai hộ đứa con thứ hai của mình bị tiết lộ và đã dùng rất nhiều tiền để che đậy. Thông tin này càng khiến cho cộng đồng mạng chú ý vì trước đây đã từng có đồn thổi về chuyện Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến nhờ người “đẻ thuê” tại Mỹ và Đỗ Giang từng lộ ảnh đưa con gái sau đi chơi nhưng quyết không thừa nhận việc có thêm con với công chúng.

 
Gia đình Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến bị cộng đồng mạng càng nghi ngờ chuyên mang thai hộ sau tiết lộ của một blogger. (Ảnh: Sina)
Gia đình Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến bị cộng đồng mạng càng nghi ngờ chuyên mang thai hộ sau tiết lộ của một blogger. (Ảnh: Sina)

>>>Xem thêm: Ngày tàn của Trịnh Sảng: Bị tố vô tâm, người hâm mộ lũ lượt thoát fan

Hiện tại, drama giữa Trịnh Sảng Trương Hằng và thông tin bảy ngôi sao bị nghi ngờ nhờ người mang thai hộ vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về tiết lộ này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

TRỊNH SẢNG CHÍNH THỨC XÁC NHẬN CÓ CON VỚI TÌNH CŨ TRƯƠNG HẰNG

Drama giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng với loạt biến căng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng thời gian gần đây. Sự việc càng đẩy lên đỉnh điểm khi Trịnh Sảng xác nhận chuyện có con: "Đây là chuyện riêng vô cùng đau lòng của tôi, vốn không muốn nói nhiều trước mặt mọi người nhưng việc đã đến nước này bị người có ý đồ xấu từng bước từng bước tung ra".

Tuy nhiên, bài đăng của Trịnh Sảng chẳng những không khiến cho dân tình nguôi giận mà còn gây nên sự bất bình và tức giận. Cụ thể, nhiều người cho rằng cô nàng chưa đi thẳng vào trọng tâm, mập mờ về thông tin. Cô nàng bị "tố" muốn phá thai, chối bỏ con và thậm chí không ký giấy để Trương Hằng đưa con về Trung Quốc nhưng không lên tiếng xin lỗi về việc này.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!