Lâm Khánh Chi lại dằn mặt anti-fan: "Tụi em hổng điệu được như chị tụi em tức hả"

15/05/2018, 11:30 GMT+07:00

Nếu bạn chưa giữ chân được người đàn ông của mình thì tham khảo bí quyết mà Lâm Khánh Chi chia sẻ bên dưới nhé!.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, đối đáp với anti-fan, Lâm Khánh Chi lần đầu tiên phản ứng rất gay gắt đối với những người thường xuyên chỉ trích mình. Đặc biệt, cô còn gây ấn tượng với phần hướng dẫn người khác cách yêu. Bằng biểu cảm và giọng nói gay gắt, nữ ca sĩ khiến khán giả ngỡ ngàng với bí quyết giúp cô được ông xã cưng yêu. 

Lâm Khánh Chi lại dằn mặt anti-fan:

Cô thẳng thắn cho hay, cô dịu dàng, điệu đà mới được đàn ông chú ý. Cô cũng thừa nhận mình điệu đà và đây mới chính là điểm làm cho chồng trẻ thích thú và yêu cô hơn. "Làm con gái để chị điệu, và chị điệu chồng chị mới yêu mới thương chị. Tụi em hổng điệu được như chị tụi em tức hả, hay tụi em ghen tỵ. Phải điệu, con gái phải điệu, con gái mà thô kệch như đàn ông hổng ai yêu đâu. Con gái phải điệu như chị... Anh ơi...! Đó chị điệu như vậy đó", Lâm Khánh Chi phản ứng.


Đoạn clip này đang được mọi người chia sẻ rất nhiều trên khắp các diễn đàn. Có ý kiến đồng tình với cô nhưng cũng nhiều người cho rằng cô đang điệu quá mức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip này đang được mọi người chia sẻ rất nhiều trên khắp các diễn đàn. Có ý kiến đồng tình với cô nhưng cũng nhiều người cho rằng cô đang điệu quá mức.


Lâm Khánh Chi và ông xã bao giờ cũng tay trong tay rất hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi và ông xã bao giờ cũng tay trong tay rất hạnh phúc.

Lâm Khánh Chi lại dằn mặt anti-fan:


Từ sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi ngày càng xinh đẹp hơn, vì giờ đây, cô đã được sống đúng với con người mình, có được người chồng điển trai và yêu thương cô hết mực. Anh luôn chăm sóc và "tháp tùng" vợ ở bất cứ nơi nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi ngày càng xinh đẹp hơn, vì giờ đây, cô đã được sống đúng với con người mình, có được người chồng điển trai và yêu thương cô hết mực. Anh luôn chăm sóc và "tháp tùng" vợ ở bất cứ nơi nào.

Lâm Khánh Chi lại dằn mặt anti-fan:

Vào cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi đã tổ chức hôn lễ sau một thời gian hẹn hò. Khi ấy, cặp đôi đã làm người khác choáng ngợp vì độ chịu chi cho ngày trọng đại này. Sau vài tháng kết hôn, cô và ông xã luôn làm người khác ghen tị vì độ ngọt ngào của họ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!