Bầu Thuỵ

BẦU THUỴ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Con gái bầu Thụy: Cùng trường ái nữ nhà Bill Gates, làm CEO tuổi 21

Con gái bầu Thụy: Cùng trường ái nữ nhà Bill Gates, làm CEO tuổi 21

Cộng đồng mạng

Dù ở tuổi đời còn rất trẻ nhưng con gái bầu Thụy khiến mạng xã hội xôn xao bởi thành tích học tập cực đáng nể cũng như ngồi vị trí CEO khi chỉ mới 21 tuổi.

Bầu Thuỵ hiếm hoi cho quý tử "lên sóng"

Nhân vật

Thái Nguyễn - quý tử của bầu Thuỵ rất ít khi xuất hiện công khai, song lần nào cũng khiến netizen ngỡ ngàng vì quá điển trai.

Bầu Thụy hiếm hoi kể về vợ, U50 nhưng vẫn lãng mạn

Nhân vật

Bầu Thụy hiếm khi để lộ thông tin của vợ trước truyền thông. Mới đây, ông đã gửi lời cảm ơn ngọt ngào tới bà xã vì món quà lãng mạn trong ngày sinh nhật.

Ngọc Sơn lên tiếng giữa ồn ào Hồ Văn Cường, muốn bảo vệ Phi Nhung

Sao Việt

Sau khi Ngọc Sơn lên tiếng về vấn đề muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường khi được bầu Thụy kết nối, nhiều thông tin tranh cãi đã diễn ra.

Tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, con gái Phi Nhung muốn hết ồn ào

Sao Việt

Sau những chờ đợi, Bầu Thụy đã có những chia sẻ đầu tiên về tình trạng và kế hoạch tương lai cùng nam ca sĩ.

Bầu Thụy lên tiếng tiết lộ Hồ Văn Cường từng cố đi hát dù bận học

Nhân vật

Không ít lần Bầu Thụy lên tiếng bảo vệ, muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường trước mọi đồn thổi của dư luận. Ông nhận định nam ca sĩ không vô ơn mà là người bị tổn thương.

Bầu Thụy nhiều lần giúp đỡ Hồ Văn Cường, tố quản lý của Phi Nhung

Nhân vật

Bầu Thụy nhiều lần ngỏ ý giúp đỡ và lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Không chỉ vậy, ông còn chia sẻ bài viết, tố quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung nói sai sự thật.

Bầu Thụy xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê, Ngọc Sơn nhiệt tình ủng hộ

Sao Việt

Không chỉ có ý định đỡ đầu Hồ Văn Cường, người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt - Bầu Thụy dự định sẽ xây nhà mới khang trang cho nam ca sĩ tại quê nhà.

Bầu Thuỵ: "Nếu Hồ Văn Cường đi xe sang ở nhà lầu thì hãy nói vô ơn"

Sao Việt

Bầu Thuỵ bênh vực Hồ Văn Cường khi bị nói vô ơn, anh cho rằng nếu như cậu bé đi xe Roll Royce, ở nhà riêng thì hãy nói bạc nghĩa.

Danh ca Ngọc Sơn "bắt tay" đại gia Bầu Thụy liên lạc đến Hồ Văn Cường

Sao Việt

Sau 5 năm gắn bó cùng công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã quyết định ra "ở riêng". Từ đây nam ca sĩ được nhiều doanh nhân, người nổi tiếng lên tiếng giúp đỡ.

Xem thêm