Bầu Thụy xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê, Ngọc Sơn nhiệt tình ủng hộ

08:40 25/10/2021

Liên tục có những lời mời gọi giúp đỡ Hồ Văn Cường. Tuy nhiên kể từ khi nam ca sĩ lên tiếng về việc kết thúc ồn ào, trả lại những tài khoản mạng xã hội cho công ty quản lý, vẫn không có động thái nào.

 
Hồ Văn Cường rời công ty sau khi bàn giao tiền bạc, kết thúc ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường rời công ty sau khi bàn giao tiền bạc, kết thúc ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt - Bầu Thụy đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết mong muốn có thể nhanh chóng liên lạc với Hồ Văn Cường cũng như ba mẹ của anh để giúp đỡ xây dựng ngôi nhà cấp 4 đã bị xuống cấp trầm trọng tại Tiền Giang. Nam doanh nhân viết: "Tôi đã giao nhiệm vụ cho một công ty vật tư xây dựng tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình".

Sau khi Bầu Thụy thông báo, danh ca Ngọc Sơn rất nhiệt tình ủng hộ. Anh chia sẻ bài viết của Bầu Thụy kèm dòng trạng thái: "Đừng hối tiếc những gì đã qua. Hãy nhìn ra con đường phía trước… Hồ Văn Cường con ơi, một tương lai tươi đẹp đang rộng mở chào đón con với hàng triệu trái tim luôn biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trong đó có tình của 2 chú: Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Đức Thụy".

 
Ngọc Sơn và Bầu Thụy hết lòng mong muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn và Bầu Thụy hết lòng mong muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)


Xuất hiện hình ảnh Hồ Văn Cường ở quê vui vẻ thả diều.

Sau khi Hồ Văn Cường thông báo ra riêng, khá nhiều người có điều kiện muốn hỗ trợ con nuôi cố ca sĩ. Trước đó, Bầu Thụy từng ngỏ ý muốn giúp nam ca sĩ được thuận lợi học Đại học và hậu thuẫn sự nghiệp ca hát. Danh ca Ngọc Sơn đã thông báo hỗ trợ Bầu Thụy trong việc liên hệ đến Hồ Văn Cường. Sáng 18/10, nam danh ca Ngọc Sơn đã liên lạc được với người thân của Hồ Văn Cường.

Bầu Thụy từng chia sẻ: "Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh 3 danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học Đại học".

 
Dù Ngọc Sơn thông báo đã liên lạc được với người thân của Hồ Văn Cường, tuy nhiên nam ca sĩ chưa có động thái gì về việc về "nhà mới". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù Ngọc Sơn thông báo đã liên lạc được với người thân của Hồ Văn Cường, tuy nhiên nam ca sĩ chưa có động thái gì về việc về "nhà mới". (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường là một giọng ca triển vọng, được đông đảo khán giả yêu mến. Khi còn hoạt động chung công ty của Phi Nhung, nam ca sĩ đã được tham gia nhiều dự án, sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trước những lời mời gọi giúp đỡ và rất nhiều quyền lợi, khán giả, người hâm mộ mong đợi Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 sẽ nhanh chóng có những phản hồi tích cực sau thời gian suy nghĩ thật đúng đắn, kĩ lưỡng về việc lựa chọn về bến đỗ cho bản thân.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

 DỰ ĐỊNH CỦA HỒ VĂN CƯỜNG KHI RỜI CÔNG TY

Sau khi bàn giao tiền cát-xê và một số lợi nhuận, Hồ Văn Cường thông báo rời công ty. Nam ca sĩ dự định thời gian tới sẽ tập trung vào chuyên môn cũng như công việc học tập trên giảng đường Đại học

"Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới", nam ca sĩ viết.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!