Bầu Thụy nhiều lần giúp đỡ Hồ Văn Cường, tố quản lý của Phi Nhung

13:35 25/10/2021

Thời gian gần đây, Bầu Thụy thường xuyên lên tiếng tố cáo những hành động từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đồng thời bảo vệ Hồ Văn Cường. Ông nhận định sẽ chăm lo cho nam ca sĩ từ học tập tới sự nghiệp ca hát.

 
Bầu Thụy từng nhiều lần ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. (Ảnh: Vietnamnet)
Bầu Thụy từng nhiều lần ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. (Ảnh: Vietnamnet)

Trên trang cá nhân, Bầu Thụy thường xuyên cập nhật tin tức liên quan tới những tranh cãi về mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường với công ty quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Chiều ngày 24/10, ông còn gây chú ý khi chia sẻ lại video kèm theo dòng trạng thái: “Xem kỹ video này xem quản lý Phi Nhung nói oan cho Phi Nhung không biết nhận biết tờ 20 nghìn đồng và 500 nghìn đồng, thật là không có liêm sỉ.”

 
Ông chia sẻ lại đoạn video Phi Nhung đếm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông chia sẻ lại đoạn video Phi Nhung đếm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng trạng thái này được cho là đá xéo lại lời của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung bởi người này từng khẳng định nữ ca sĩ không thể phân biệt được 20 nghìn đồng và 500 nghìn đồng. Cụ thể, quản lý cố ca sĩ từng viết: “Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy: Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là một người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không quan tâm hay tính toán gì tới vật chất, tiền bạc.

Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được 500 nghìn đồng và 20 nghìn đồng. Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế?”

 
Quản lý khẳng định Phi Nhung không phân biệt được 500 nghìn đồng với 20 nghìn đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quản lý khẳng định Phi Nhung không phân biệt được 500 nghìn đồng với 20 nghìn đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đặc biệt, cư dân mạng soi ra được, Bầu Thụy đã tiến hành chỉnh nội dung bài viết này tới 12 lần. Đến hiện tại, bài viết đã biến mất trên trang cá nhân của ông. Nhiều người nhận định, Bầu Thụy chỉnh tới chỉnh lui những nội dung tố cáo quản lý cố ca sĩ Phi Nhung nhưng tuyệt nhiên luôn khẳng định chắc nịch nữ ca sĩ bị oan.

 
Bầu Thụy từng nhiều lần chỉnh sửa bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bầu Thụy từng nhiều lần chỉnh sửa bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Bầu Thụy đã nhiều lần lên tiếng muốn bảo vệ Hồ Văn Cường. Theo đó, ông thông báo sẽ xây lại căn nhà cấp 4 ở quê cho gia đình nam ca sĩ. Ông viết: “Tôi đã giao nhiệm vụ cho một công ty vật tư xây dựng tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình.”

 
Hồ Văn Cường được Bầu Thụy hứa xây nhà. (Ảnh: FBNV)
Hồ Văn Cường được Bầu Thụy hứa xây nhà. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, thông qua danh ca Ngọc Sơn, Bầu Thụy ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường khi cậu chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Ngọc Sơn từng đăng tải bài với nội dung: “Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy - Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường, chứ em thấy tội nghiệp cho thằng bé. Ngọc Sơn có chuyển lời lại trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em.”

Hiện tại, trước nhã ý muốn giúp đỡ của Bầu Thụy, Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Còn bạn có suy nghĩ gì về những lời đề nghị này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BẦU THỤY LÊN TIẾNG BÊNH VỰC HỒ VĂN CƯỜNG

Bầu Thuỵ từng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi thẳng thắn đứng về phía Hồ Văn Cường giữa lùm xùm sau khi cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời. Cụ thể, trên trang cá nhân, bầu Thuỵ chia sẻ:

“Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung ra đi. Giá như trả Hồ Văn Cường tiền trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung.

Giá như quản lý Phi nhung không chụp ảnh đăng lên Facebook trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt.

Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17 giờ - gần 23 giờ để livestream thì tốt biết ngàn lần."

Xem chi tiết tại đây.