Bầu Thụy lên tiếng tiết lộ Hồ Văn Cường từng cố đi hát dù bận học

09:30 27/10/2021

Thời gian qua, khi Hồ Văn Cường liên tục dính vào nhiều ồn ào, ông Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) là người đứng ra ngỏ ý giúp đỡ, bênh vực cậu. Ông muốn liên hệ với nam ca sĩ để hỗ trợ cậu về việc học tập cũng như sự nghiệp ca hát trong thời gian tới.

 
Bầu Thụy nói ông sẽ sớm kết thúc lùm xùm kéo dài này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bầu Thụy nói ông sẽ sớm kết thúc lùm xùm kéo dài này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân, bầu Thụy lên tiếng tiết lộ Hồ Văn Cường từng sống không mấy thoải mái. Thậm chí, có những lúc cậu bận học, ôn thi nhưng vẫn phải đi hát. Vị đại gia còn kể, ba năm về trước, Cường gặp rất nhiều áp lực không tưởng từ phía người lớn, khiến ai nhìn thấy dòng trạng thái cũng hết sức ngạc nhiên. Hiện tại, trên trang cá nhân của và khắp các hội nhóm mạng xã hội, người quan tâm đang bàn tán trái chiều về thông tin này. Cuối câu chuyện, bầu Thụy còn khẳng định: "Mọi người đánh giá công tâm là không có chuyện Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa ở đây nhé".

Bầu Thụy cũng tuyên bố đây là lần cuối cùng ông muốn lên tiếng, nói một lần để khán giả hiểu hơn và kết thúc câu chuyện này. Đồng thời, "người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt" muốn mọi người nhìn nhận sự việc đúng hơn, động viên Hồ Văn Cường trong thời gian tới. Đây cũng là lý do mà bầu Thụy bất chấp tất cả để bảo vệ nam ca sĩ.

Phía dưới bình luận, cư dân mạng đã gửi lời cảm ơn bầu Thụy vì hết lòng lo lắng cho cựu quán quân Giọng Hát Việt Nhí. Mong rằng, với sự giúp đỡ và lên tiếng này, thời gian tới nam ca sĩ sẽ có cuộc sống ổn định, vui vẻ hơn để tiếp tục cố gắng trong con đường học tập và ca hát.

>> Có thể bạn quan tâm: Khối tài sản "khủng" của bầu Thụy - Người muốn nhận nuôi Hồ Văn Cường

 
Nhiều người cảm ơn ông vì đã lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. (Ảnh: Dân Việt)
Nhiều người cảm ơn ông vì đã lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. (Ảnh: Dân Việt)

Đây không phải lần đầu tiên và duy nhất Bầu Thụy muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường. Cách đây không lâu trên trang cá nhân, ông ngỏ ý muốn giúp nam ca sĩ xây dựng lại căn nhà cấp 4 lụp xụp ở quê. Ông viết trên trang cá nhân: “Tôi đã giao nhiệm vụ cho bên liên quan tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình.”

Hay một lần khác, khi Hồ Văn Cường bị tố vô ơn, Bầu Thụy lập tức lên tiếng bênh vực. Ông viết: “Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung qua đời. Giá như trả tiền Hồ Văn Cường trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung. Giá như quản lý Phi Nhung không chụp ảnh đăng Facebook trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt.

 
Bầu Thụy khẳng định Hồ Văn Cường không vô ơn. (Ảnh: FBNV)
Bầu Thụy khẳng định Hồ Văn Cường không vô ơn. (Ảnh: FBNV)

Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17 giờ gần 23 giờ để livestream thì tốt biết ngàn lần. Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên? Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi, con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý hai mẹ con."

Từ khi vướng vào câu chuyện của Hồ Văn Cường, ngoài sự ủng hộ, doanh nhân Nguyễn Đức Thụy còn bị cư dân mạng cho rằng đang cần nổi tiếng. Tuy nhiên, với khối tài sản và sự nổi danh của mình trên thương trường, rất nhiều ý kiến bênh vực rằng ông Thụy chỉ đơn thuần muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường, để cậu có cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên, trước mọi động thái của vị đại gia, phía nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng hay giải thích bất cứ thông tin gì.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

MỘT NAM CA SĨ HỖ TRỢ LIÊN LẠC VỚI HỒ VĂN CƯỜNG THEO LỜI BẦU THỤY

Nhận được lời đề nghị của bầu Thụy, một nam ca sĩ đã liên hệ với Hồ Văn Cường để giúp đỡ. Được biết, nam danh ca này có mối quan hệ thân thiết với bầu Thuy. Trên trang cá nhân, người này viết:

"Hãy dang tay bảo vệ trẻ em. Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy - Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để Bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường chứ em thấy tội nghiệp thằng bé. Ngọc Sơn đã chuyển lời lại với trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em. Hãy mở lòng yêu thương, giúp đỡ nhau, vui lòng không bình luận câu nào đụng chạm đến bất kỳ một ai nhé, xin cảm ơn".

Xem Thêm TẠI ĐÂY!