Bầu show tung bằng chứng tố ê-kíp Hà Hồ đã nhận 8500 USD vẫn hủy diễn

04/09/2017, 16:30 GMT+07:00

Bầu show hải ngoại Phương Dung Kathy tiếp tục lên tiếng và tung bằng chứng tố ê-kíp Hồ Ngọc Hà đã nhận tiền cát-sê vẫn hủy diễn.

Mới đây, bầu show hải ngoại Phương Dung Kathy đã thực hiện một clip để lên tiếng tố ê-kíp Hồ Ngọc Hà làm việc thiếu chuyên nghiệp. Bằng giọng điệu vô cùng bức xúc, Phương Dung Kathy cho biết quản lý Hồ Ngọc Hà đã nhận tiền cọc cát-sê từ phía cô là 8500 USD hơn hai tháng trước. Tuy nhiên, sau khi hủy show đột ngột, ê-kíp Hồ Ngọc Hà lại cho rằng chưa từng nhận được số tiền đó.

Ngoài việc đưa ra số điện thoại được cho là của quản lý Hồ Ngọc Hà, Phương Dung Kathy còn khẳng định cô làm việc với một bầu show khác người Na Uy để mời "nữ hoàng giải trí" tới diễn đều có giấy tờ rõ ràng. Cho nên, việc phía Hồ Ngọc Hà phủ nhận đã nhận tiền cọc là thiếu chính xác.


Bầu show hải ngoại - Phương Dung Kathy thực hiện clip tố Hồ Ngọc Hà đã nhận 8500 USD tiền cọc vẫn hủy show đột ngột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bầu show hải ngoại - Phương Dung Kathy thực hiện clip tố Hồ Ngọc Hà đã nhận 8500 USD tiền cọc vẫn hủy show đột ngột.

"Hồ Ngọc Hà, chiêu của bạn rất là cao, bạn nhắn cho Dung một tin nhắn rất dài và câu cuối cùng bạn viết rằng đừng xóa status này nha để fan của Hà vô đọc, để mọi người hiểu. Tôi đã trả lời cho bạn một tin nhắn rất dài và vừa bấm gửi đi đã thấy tin nhắn của bạn đã xóa và tin nhắn của tôi cũng xóa theo.

Fan của bạn nhào vô nói tôi sợ nên xóa tin nhắn, nếu tôi sợ đã không livestream để nói về bạn. Lời bạn nói bạn không biết tôi là ai, nếu thật sự như vậy thì bạn có biết anh Trung quản lý của bạn không? Anh Trung đó là người đại diện cho bạn vì bạn là ca sĩ hạng A, tôi là dân thường làm sao gặp để lấy chữ kí của bạn.

Nếu anh Trung là quản lý của bạn thì đây là người đã nhận của Tôn Đức 8500 USD tiền đặt cọc và có tin nhắn xác nhận Hồ Ngọc Hà nhận 4 show ở Thụy Điển, Berlin, Na Uy và Paris, trong đó có tiền cọc của tôi. Bạn và anh Trung có làm việc với nhau hay không nhưng Trung đã nhận tiền của Tôn Đức. Tôn Đức cầm tiền của tôi và nhiều người khác đặt cọc show hơn 2 tháng trước.

Nếu bạn không nhận tiền này thì tôi làm sao dám làm show với bà con bên đây, Tôi không phải trẻ con cũng không quá ngốc để làm một việc không có chứng cớ. 

Nếu bạn hủy show hay thấy khả năng của tôi, tiền của tôi không đủ làm cho bạn một show hoành tráng thì bạn phải nói ngay từ đầu. Vậy mà trước 1 tuần bạn nói không có Trấn Thành bạn không diễn, trong khi poster của tôi quá bèo nhèo, cây nhà lá vườn không đủ cho bạn, bạn nói vậy là được hay sao, sao bạn không nói điều đó một tháng trước.

Còn khi nào bạn nói chưa nhận tiền từ Trung hay chưa biết show nào ở Berlin hay Thụy Điển thì tôi thua. Còn Trung đã nhận tiền của tôi mà đưa cho bạn thì bạn nói chuyện với Trung", Phương Dung Kathy tức giận nói.


Hồ Ngọc Hà đang bị khán giả tại Thụy Điển lên tiếng chỉ trích, tẩy chay vì cho rằng cô làm việc thiếu chuyên nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đang bị khán giả tại Thụy Điển lên tiếng chỉ trích, tẩy chay vì cho rằng cô làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trước đó, vào tối 2/9, Phương Dung Kathy cũng đăng tải một đoạn clip nói rõ lí do Hồ Ngọc Hà bất ngờ hủy show tại Thụy Điển vì không có Trấn Thành Anh Đức. Được biết, giá cát-sê của giọng ca Gửi người yêu cũ trong show diễn này lên đến 13.000 USD, tương đương 300 triệu đồng.

Sau khi bị dư luận đồng loạt lên tiếng chỉ trích, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đáp trả lời tố của bầu show hải ngoại. Nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện hủy show vô trách nhiệm mà vì cô cùng ê-kíp chưa từng quen biết hay làm việc với Phương Dung Kathy.


Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả lời tố của bầu show Phương Dung Kathy. Tuy nhiên, dòng chia sẻ này đã được xóa đi ngay sau đó không lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả lời tố của bầu show Phương Dung Kathy. Tuy nhiên, dòng chia sẻ này đã được xóa đi ngay sau đó không lâu.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!