Bầu Đức

BẦU ĐỨC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Công Phượng chính thức về TP.HCM, khép lại hành trình trên đất Bỉ

Công Phượng chính thức về TP.HCM, khép lại hành trình trên đất Bỉ

Bóng đá

Tương lai của Công Phượng là điều đang được giới truyền thông quan tâm. Thông tin TP.HCM chiêu mộ Công Phượng từ đội bóng của Bỉ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Việt Nam đại thắng tại SEA Games: Chúng ta nợ Bầu Đức một lời cảm ơn

Bóng đá

Tận tâm với đội bóng đá quốc gia trong suốt thời gian dài, cuối cùng Bầu Đức cũng hoàn thành mục tiêu đề ra vào 5 năm trước.

Đêm Mỹ Đình, cổ động viên dành cho bầu Đức chữ tình

Cộng đồng mạng

Đêm 14/11, trong không khí sôi động trên sân Mỹ Đình, những băng rôn, khẩu hiệu dành tặng cho bầu Đức khiến cư dân mạng không khỏi cảm động.

Bầu Đức tiết lộ 1 điều "bí mật" về HLV Park trước khi gia hạn với VFF

Bóng đá

Ông bầu có tâm với bóng đá Việt chia sẻ những cảm xúc khi hay tin HLV Park Hang-seo gia hạn thành công với bóng đá Việt Nam.

Cổ động viên đề xuất lấy tên Bầu Đức đặt cho khán đài B ở sân Mỹ Đình

Xã hội

Bầu Đức là người có đóng góp to lớn cho nền bóng đá nước nhà. Cổ động viên đã đề xuất đặt tên cho khán đài B ở sân vận động Mỹ Đình là Đoàn Nguyên Đức Stand.

Bầu Đức: "Phải 10 năm nữa Việt Nam mới chính thức vượt mặt được Thái Lan"

Bóng đá

Mới đây ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã phát biểu rằng phải thêm 10 năm nữa bóng đá Việt mới ngang cơ với Thái Lan

Tinh thần lung lạc, Công Phượng và đồng đội bất ngờ đón tin vui từ bầu Đức

Bóng đá

Trên hành trình di chuyển từ Gia Lai đi Tam Kỳ chuẩn bị Cúp Quốc gia 2018 cuối tuần này, Công Phượng và đồng đội bất ngờ đón tin vui từ bầu Đức.

Số phận Công Phượng, Xuân Trường sẽ ra sao nếu HAGL bỏ V.League?

Bóng đá

Viễn cảnh HAGL bỏ ngang V.League đang đến rất gần sau những phát biểu của bầu Đức. Nếu điều đó trở thành sự thật, HAGL và những Công Phượng, Xuân Trường sẽ là n

HAGL gây sốc khi thử việc tân binh đến từ U23 Hàn Quốc

Bóng đá

Trong một nỗ lực làm mới đội hình trước thềm V-league 2018, HAGL vừa gây bất ngờ khi thử việc một trung vê đến từ Hàn Quốc qua mối của GĐKT Chung Hae-soung.

Công Phượng muốn sang Thái, bầu Đức phản pháo đanh thép khiến tất cả câm nín

Bóng đá

Sau lời chia sẻ muốn chinh phục Thai League của Công Phượng, bầu Đức đã công bố quan điểm đanh thép về vấn đề tối qua (16/12).

Xem thêm