Bầu Đức

Loạt bài viết về Bầu Đức - YAN News - Play Your News

Đêm Mỹ Đình, cổ động viên dành cho bầu Đức chữ tình

Đêm 14/11, trong không khí sôi động trên sân Mỹ Đình, những băng rôn, khẩu hiệu dành tặng cho bầu Đức khiến cư dân mạng không khỏi cảm động.

Bầu Đức tiết lộ 1 điều "bí mật" về HLV Park trước khi gia hạn với VFF

Ông bầu có tâm với bóng đá Việt chia sẻ những cảm xúc khi hay tin HLV Park Hang-seo gia hạn thành công với bóng đá Việt Nam.

Cổ động viên đề xuất lấy tên Bầu Đức đặt cho khán đài B ở sân Mỹ Đình

Bầu Đức là người có đóng góp to lớn cho nền bóng đá nước nhà. Cổ động viên đã đề xuất đặt tên cho khán đài B ở sân vận động Mỹ Đình là Đoàn Nguyên Đức Stand.

Bầu Đức: "Phải 10 năm nữa Việt Nam mới chính thức vượt mặt được Thái Lan"

Mới đây ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã phát biểu rằng phải thêm 10 năm nữa bóng đá Việt mới ngang cơ với Thái Lan

Tinh thần lung lạc, Công Phượng và đồng đội bất ngờ đón tin vui từ bầu Đức

Trên hành trình di chuyển từ Gia Lai đi Tam Kỳ chuẩn bị Cúp Quốc gia 2018 cuối tuần này, Công Phượng và đồng đội bất ngờ đón tin vui từ bầu Đức.

Số phận Công Phượng, Xuân Trường sẽ ra sao nếu HAGL bỏ V.League?

Viễn cảnh HAGL bỏ ngang V.League đang đến rất gần sau những phát biểu của bầu Đức. Nếu điều đó trở thành sự thật, HAGL và những Công Phượng, Xuân Trường sẽ là n

HAGL gây sốc khi thử việc tân binh đến từ U23 Hàn Quốc

Trong một nỗ lực làm mới đội hình trước thềm V-league 2018, HAGL vừa gây bất ngờ khi thử việc một trung vê đến từ Hàn Quốc qua mối của GĐKT Chung Hae-soung.

Công Phượng muốn sang Thái, bầu Đức phản pháo đanh thép khiến tất cả câm nín

Sau lời chia sẻ muốn chinh phục Thai League của Công Phượng, bầu Đức đã công bố quan điểm đanh thép về vấn đề tối qua (16/12).

“Người dạy hổ” Chung Hae-seong có trị được “bệnh” của HAGL

Trong một nỗ lực nhằm phát triển tối đa khả năng của các cầu thủ con cưng, bầu Đức mới đây đã mời được cựu HLV ĐT Hàn Quốc Chung Hae-seong về phố Núi Pleiku.

Tìm HLV trưởng ĐTQG: Bầu Đức quan trọng thành tích hơn bằng cấp

Trong công tác tuyển chọn HLV trưởng ĐTQG, bầu Đức đề xuất VFF nên chọn những nhà cầm quân có bảng vàng thành tích cụ thể thay vì chú trọng vào bằng cấp.

Xem thêm