Gác trăm công nghìn việc, bầu Đức sắm vai ‘hướng dẫn viên’ cho thầy Hàn

27/10/2017, 18:00 GMT+07:00

Sáng nay (27/10), tại bản doanh Hàm Rồng, bầu Đức và các cộng sự tại HAGL đã có buổi tiếp đón long trọng dành cho hai ông thầy mới của nền bóng đá, GĐKT Chung Hae-soung và HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo.

Dù cực kỳ bận bịu với khối lượng công việc khổng lồ tại tập đoàn, bầu Đức vẫn không ngại ngần “cắt” hẳn nửa ngày trời để tự mình làm “hướng dẫn viên” cho “phái đoàn” đặc biệt đến từ Hàn Quốc.Dù cực kỳ bận bịu với khối lượng công việc khổng lồ tại tập đoàn, bầu Đức vẫn không ngại ngần “cắt” hẳn nửa ngày trời để tự mình làm “hướng dẫn viên” cho “phái đoàn” đặc biệt đến từ Hàn Quốc.

Với sự thân thiện đặc biệt, ông chủ của đội bóng phố Núi đã giúp chuyến thăm quan diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.Với sự thân thiện đặc biệt, ông chủ của đội bóng phố Núi đã giúp chuyến thăm quan diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

Ông kiên nhẫn "thuyết trình" thật tỉ mỉ để người nghe hiểu rõ về chức năng và nhiệm vụ của từng phân khu tại Hàm RồngÔng kiên nhẫn "thuyết trình" thật tỉ mỉ để người nghe hiểu rõ về chức năng và nhiệm vụ của từng phân khu tại Hàm Rồng

Sau một vòng tản bộ vòng quanh bản doanh của HAGL, tướng Chung tấm tắc khen ngợi: "Tôi nghĩ môi trường ở đây rất tốt. Tất cả các sân đều đạt chuẩn và hội đủ không gian để cầu thủ phát huy khả năng. Ở Hàn Quốc hiếm có trung tâm bóng đá nào có 4-5 sân như thế này".Sau một vòng tản bộ vòng quanh bản doanh của HAGL, tướng Chung tấm tắc khen ngợi: "Tôi nghĩ môi trường ở đây rất tốt. Tất cả các sân đều đạt chuẩn và hội đủ không gian để cầu thủ phát huy khả năng. Ở Hàn Quốc hiếm có trung tâm bóng đá nào có 4-5 sân như thế này".

“Xây dựng được hệ thống này có lẽ anh (bầu Đức - PV) phải mất 20-30 năm chuẩn bị. Là người nước ngoài đến đây, tôi cảm thấy rất kính trọng tình yêu bóng đá của anh”, GĐKT Chung Hae-soung vừa nói vừa vỗ tay khen "ông chủ" mới.“Xây dựng được hệ thống này có lẽ anh (bầu Đức - PV) phải mất 20-30 năm chuẩn bị. Là người nước ngoài đến đây, tôi cảm thấy rất kính trọng tình yêu bóng đá của anh”, GĐKT Chung Hae-soung vừa nói vừa vỗ tay khen "ông chủ" mới.

“Phấn khích” với những lời “khen ngợi” từ vị cựu trợ lý HLV Guus Hiddink, bầu Đức tiếp đà hào hứng: “Không có tình yêu bóng đá không làm được đâu. Bỏ ra 1,000 nghìn đô là vợ… đánh cho rồi! Mình cứ làm vô tư. Chọn cái chơi phù hợp thôi. Đó là chơi bóng đá. Chơi bóng đá thì không sao, chơi cờ bạc mới thua”.“Phấn khích” với những lời “khen ngợi” từ vị cựu trợ lý HLV Guus Hiddink, bầu Đức tiếp đà hào hứng: “Không có tình yêu bóng đá không làm được đâu. Bỏ ra 1,000 nghìn đô là vợ… đánh cho rồi! Mình cứ làm vô tư. Chọn cái chơi phù hợp thôi. Đó là chơi bóng đá. Chơi bóng đá thì không sao, chơi cờ bạc mới thua”.

Lần lượt đặt tay lên vai GĐKT Chung Hae-soung và HLV Park Hang-seo, bầu Đức “giao” chỉ tiêu cho từng người: "Ông này 2 năm nữa sẽ đưa ĐT Việt Nam vô địch, còn ông này giúp HAGL lấy V-league".Lần lượt đặt tay lên vai GĐKT Chung Hae-soung và HLV Park Hang-seo, bầu Đức “giao” chỉ tiêu cho từng người: "Ông này 2 năm nữa sẽ đưa ĐT Việt Nam vô địch, còn ông này giúp HAGL lấy V-league".

Trong một khoảnh khắc sảng khoái, bầu Đức chốt lại về “kế hoạch” sắp tới của HAGL: “Năm 2018 là sửa sang thôi. Năm 2019 là thắng lớn”.Trong một khoảnh khắc sảng khoái, bầu Đức chốt lại về “kế hoạch” sắp tới của HAGL: “Năm 2018 là sửa sang thôi. Năm 2019 là thắng lớn”.

Dự kiến, vào chiều nay (27/10), đoàn sẽ tiếp tục dự khán trận đấu thuộc vòng 23 V-league 2017 giữa HAGL và Hà Nội FC.Dự kiến, vào chiều nay (27/10), đoàn sẽ tiếp tục dự khán trận đấu thuộc vòng 23 V-league 2017 giữa HAGL và Hà Nội FC.

Đối với cá nhân HLV Park Hang-seo, đây sẽ là cơ hội lý tưởng để ông có cái nhìn tổng quan về các phương án nhân sự cho đợt tập trung sắp tới của ĐTQG. Bởi lâu nay HAGL và Hà Nội FC vốn được xem là hai địa chỉ đỏ về quân số đóng góp cho các đội tuyển.Đối với cá nhân HLV Park Hang-seo, đây sẽ là cơ hội lý tưởng để ông có cái nhìn tổng quan về các phương án nhân sự cho đợt tập trung sắp tới của ĐTQG. Bởi lâu nay HAGL và Hà Nội FC vốn được xem là hai địa chỉ đỏ về quân số đóng góp cho các đội tuyển.

Ảnh: Rider

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!